หนุ่มแค้นจัด! ถูกเหยียบเท้ากลางงาน คอนเสิร์ต ยกพวกรุมตื้บ-มีดแทงดับคาที่

27 ธ.ค. 2562 - 12:31 น.

กองปราบบุกรวบ หนุ่มแค้นถูกเหยียบเท้ากลาง คอนเสิร์ต ยกพวกรุมตื้บ-มีดแทงคู่กรณีเสียชีวิตคาที่ ก่อนหลบหนีคดีนาน 1 ปี เจ้าตัวเปิดปากสารภาพสิ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 27 ธ.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง รอง ผกก.5 บก.ป. และ พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าทำการจับกุม นายสุทธิภัทร แจ้งศรี อายุ 24 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ที่จ.188/2561 ลง 9 เม.ย.2561 ข้อหา “ร่วมกันฆ่าผู้อื่นและร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” โดยจับกุมได้บริเวณริมถนนประชาธิปไตย ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 24 พ.ย.2560 มีงานแสดงสินค้าที่บริเวณข้างอู่รถเมล์ ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี ภายในงานยังมีวงดนตรีมาร่วมแสดงด้วยปรากฏว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างวัยรุ่นสองกลุ่ม ซึ่งหลังจากงานเลิกก็ไปพบผู้เสียชีวิตถูกแทงด้วยของมีคม ทราบชื่อคือ นายอ้วล มัย อายุ 23 ปี คนงานก่อสร้างชาวกัมพูชา และผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย ที่บริเวณที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง ม.4 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด

จับหนุ่มแทงคู่กรณีเสียชีวิตในงาน คอนเสิร์ต

จับหนุ่มแทงคู่กรณีเสียชีวิตในงาน คอนเสิร์ต

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุทธิภัทรพร้อมพวกเป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว เนื่องจากระหว่างชมคอนเสิร์ตกลุ่มผู้ต้องหา และกลุ่มผู้ตายมีการเต้นรำไปเหยียบเท้าและเต้นชนกัน นายสุทธิภัทรและพวกไม่พอใจ ก่อนจะตามมาใช้มีดที่พกติดตัวมาแทงนายอ้วลจนเสียชีวิต และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนจึงขออนุมัติจากศาลออกหมายจับ ผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุไว้ทั้งหมด 5 คน ก่อนจะตามจับกุมนายสุทธิภัทรไว้ได้ในที่สุด

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ สาเหตุที่ทำไปก็เพราะความคึกคะนองและป้องกันตัวเอง จึงนำตัวส่งสภ.ปากเกร็ด ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแค้นจัด! ถูกเหยียบเท้ากลางงาน คอนเสิร์ต ยกพวกรุมตื้บ-มีดแทงดับคาที่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง