สมชื่อจริงๆ! ถนนมิตรภาพ ยังทะลัก เพื่อนเต็มถนน รถติดหนึบยาวกว่า 27กิโลเมตร

29 ธ.ค. 2562 - 11:05 น.

ถนนมิตรภาพ ขาเข้าโคราช ช่วงปากช่อง-สีคิ้ว รถหนาแน่นสะสม ติดขัดยาวกว่า 27 กิโลเมตรช่วงตำบลหนองสาหร่ายจนถึงสะพานต่างระดับสีคิ้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 29 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานสภาพการจราจรที่ทางหลวงหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้าจ.นครราชสีมา ซึ่งใช้เป็นเส้นทางผ่านไปยังจังหวัดต่าง ๆ ในพื้นที่ภาคอีสาน ว่าการจราจร บริเวณถนนบายพาส แยกวัดตะเคียนทอง ขาเข้าโคราช กม.ที่60 ต.ขนงพระ อ.ปากช่อง สภาพการจราจรเช้าวันนี้หนาแน่น ใช้ความเร็วได้ 70-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สภาพการจราจรบน ถนนมิตรภาพ ช่วงเช้าวันนี้

สภาพการจราจรบน ถนนมิตรภาพ ช่วงเช้าวันนี้


ขณะที่ฝั่งขาเข้าโคราช ตั้งแต่ศูนย์การสุนัขทหาร กรมการสัตว์ทหารบก ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง มีปริมาณหนาแน่น เคลื่อนตัวได้ช้า และตั้งแต่ช่วงสถานีวิจัยลำตะคอง ต.หนองสาหร่าย ยาวไปจนถึงสะพานต่างระดับสีคิ้ว อ.สีคิ้ว ปริมาณรถหนาแน่นและติดขัดตั้งแต่เช้าจนถึงขณะนี้ เนื่องจากมีรถยนต์สะสมเพิ่มขึ้นปริมาณมาก

อีกทั้งบางช่วงเป็นทางลาดชันต้องชะลอความเร็ว จึงเคลื่อนตัวได้ช้า และติดขัดเป็นระยะทางยาวกว่า 27 กิโลเมตร แต่เมื่อถึงสะพานต่างระดับสีคิ้วรถจะคล่องตัว ทำความเร็วได้ตามปกติ เนื่องจากเป็นจุดเชื่อมถนนมิตรภาพกับถนนหลวงสาย 24 ที่จะมุ่งไปจ.บุรีรัมย์, สุรินทร์, ศรีสะเกษ และอุบลราชธานีได้ กับจุดเชื่อมถนนหลวงสา 201 เพื่อไปยังจ.ชัยภูมิได้

ประชาชนเดินทางกลับบ้านช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ประชาชนเดินทางกลับบ้านช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ซึ่งคาดว่าบนถนนมิตรภาพ ผ่านพื้นที่ จ.นครราชสีมา จะมีรถยนต์จะหนาแน่นเช่นนี้ตลอดทั้งวันจนถึงวันที่ 30 ธ.ค.นี้ เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวส่งท้ายปี ที่ประชาชนยังคงทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาในภาคอีสานอยู่

____________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สมชื่อจริงๆ! ถนนมิตรภาพ ยังทะลัก เพื่อนเต็มถนน รถติดหนึบยาวกว่า 27กิโลเมตร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง