พ่อแฉปมลูกสาวถูก ฆ่าทุบหัว เผยเคนเตือนแล้ว แต่ลูกบอก “หนูรักเขา” เชื่อฝีมือลูกเขย ด้านตำรวจเชิญเพื่อนร่วมงานสอบ พบให้การขัดกันกับสามีผู้ตาย จ่อรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับ

จากกรณีตำรวจ สภ.ศรีเทพ รับแจ้งเหตุพบศพคนถูกทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณทางเข้าฟาร์มไก่นาสนุ่น ถนนนาสนุ่น-หนองบัว ต.นาสนุ่น อ.ศรีเทพ จ.เพชรบูรณ์ จากการตรวจสอบพบศพ น.ส.ปิญชาน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี สภาพศีรษะถูกทุบด้วยของแข็งจนเละ เล็บมือหลุด นอนหงายเสียชีวิต ที่เกิดเหตุยังพบค้อนสีเหลือง สภาพหักเป็น 2 ท่อน และโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย

ขณะที่ตำรวจกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ นายสมบูรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี สามีของน.ส.ปิญชาน์ ได้โทรศัพท์เข้ามาพอดี ตำรวจจึงทราบว่า ผู้ตายมีภูมิลำเนาเป็นคนจ.ศรีสะเกษ แต่ย้ายมาอยู่กับสามที่ต.บ่อรัง อ.วิเชียรบุรี ได้ประมาณ 2 ปี แต่หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อนายสมบูรณ์ได้ โดยนายสมบูรณ์อ้างว่า ขณะเกิดไม่ได้อยู่ในพื้นที่ โดยเดินทางมาทำธุระที่จ.สุราษฎร์ธานี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภาพวันเกิดเหตุที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุสาวใหญ่ถูก ฆ่าทุบหัว

ภาพวันเกิดเหตุที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุสาวใหญ่ถูก ฆ่าทุบหัว

ล่าสุดวันที่ 31 ธ.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว พนักงานสอบสวน สภ.ศรีเทพ ได้เชิญตัวผู้รับเหมาก่อสร้าง และเพื่อนร่วมงานที่ น.ส.ปิญชาน์ และ นายสมบูรณ์ ไปรับจ้างทำงาน มาทำการสอบสวน 4-5 คน โดยทุกคนให้การว่า ช่วงเย็นหลังเลิกงานในวันเกิดเหตุ ผู้ตายและสามีได้มานั่งล้อมวงดื่มเหล้ากับพวกตนกันที่หน้างาน และเห็นผู้ตายกับสามีมีปากเสียงทะเลาะกัน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบสวนทราบต่อว่า จากนั้น เห็นน.ส.ปิญชาน์ พร้อมด้วย นายสมบูรณ์ และ นายสมัคร (ขอสงวนนามสกุล) เพื่อนร่วมงาน ขึ้นรถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีดำ โดยมีนายสมบูรณ์ เป็นคนขับกลับบ้านไป และมาทราบอีกทีเมื่อเวลา 23.15 น.ของวันที่ 29 ธ.ค.ที่ผ่านมา ว่า น.ส.ปิญชาน์ถูกฆ่าตายที่ทางเข้าฟาร์มไก่ดังกล่าว ซึ่งไม่ตรงกับนายสมบูรณ์ที่อ้างกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไปทำธุระที่ จ.สุราษฎร์ธานี

นายสมบูรณ์ ผู้ต้องสงสัย ฆ่าทุบหัว ภรรยาจนเสียชีวิต

นายสมบูรณ์ ผู้ต้องสงสัย ฆ่าทุบหัว ภรรยาจนเสียชีวิต

ทั้งนี้ เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 30 ธ.ค.ที่ผ่านมา นายอัมพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 68 ปี พ่อของน.ส.ปิญชาน์ ได้เดินทางมารับศพ พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า ก่อนหน้านี้ตนได้แบ่งที่ดินให้กับผู้ตาย ซึ่งเป็นลูกสาวจำนวน 10 ไร่ ก่อนที่จะแต่งงานกับลูกเขยคนนี้ และเมื่อประมาน 2 เดือนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ไปขายที่ 5 ไร่ ได้เงินประมาณ 6 แสนบาท บอกตนว่าจะเอาเงินมาใช้หนี้

“พ่อเคยเตือนลูกสาวว่า ให้ดูแลกันให้ดีให้รักกัน เพราะต่างคนก็มีอายุมากแล้ว แต่ทั้งสองคนมักจะทะเลาะกันเวลากินเหล้า พ่อคอยเตือนลูกสาวว่าอย่าหลงรักเขามากเกินไประวังเขาจะต้ม ลูกตอบว่าหนูรักเขา สาเหตุที่ลูกสาวถูกฆ่าตาย พ่อเชื่อว่าน่าจะเกิดจากเรื่องเงิน เพราะตอนนี้รถยนตร์ของลูกสาว และเงินที่ขายที่กับใบโฉนดที่ดินพ่อยังไม่เห็น พ่อเชื่อว่าลูกเขยเป็นคนฆ่าลูกสาว ลูกสาวเคยเล่าให้ฟังว่าสามีชอบเข้าบ่อน พ่อสงสัยว่าลูกสาวอาจจะถูกบังคับเอาเงินและเป็นสาเหตที่ถูกฆ่าตาย” นายอัมพร กล่าว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานทั้งกล้องวงจรปิดและทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อเตรียมส่งศาลออกหมายจับผู้ต้องสงสัยต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน