ออกหมายจับแล้ว! หนุ่มโหด ยิงพนง.ร้านกาแฟดับ ฉุนเตือนแฟนคุยโทรศัพท์นาน
เมื่อวันที่ 2 ม.ค. จากกรณีนายสุเมธ วัฒนพรหม อายุ 25 ปี ชาว จ.สตูล ถูกคนร้าย 2 คนยิงใส่ท้อง 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส แฟนและเพื่อนรีบช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานร้านกาแฟ ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ได้ตักเตือนเพื่อนร่วมงานผู้หญิงที่คุยโทรศัพท์ในเวลางานว่า อย่าคุยเยอะ เดี๋ยวจะพากันเดือดร้อนทั้งร้าน เมื่อตักเตือนหลายครั้ง
พนักงานหญิงไม่พอใจ จึงเอาเรื่องไปบอกแฟน จากนั้นแฟนของพนักงานหญิงได้โทรศัพท์มาหาผู้ตาย เพื่อขอเคลียร์เรื่องที่เกิดขึ้น ในคืนเกิดเหตุมีการนัดมาเจอกันที่บ้านของผู้ตาย เมื่อผู้ตายเปิดประตูหน้าบ้านออกมายังไม่ทันได้คุย กลุ่มของมือปืน ซึ่งเป็นแฟนของพนักงานหญิงคนดังกล่าว ชักปืนยิงใส่ทันที จนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา
กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
![]()
ล่าสุดเมื่อเวลา 19.30 น. วันเดียวกัน ศาลจังหวัดสงขลาได้อนุมัติหมายจับนายชนะกิจ มหาวงศ์ อายุ 22 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในข้อหาพยายามฆ่า โดย ร.ต.อ.วัลลพ สุภาไชยกิจ เปิดเผยว่า หลังจากผู้ได้รับบาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว ทางพนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นเพิ่มเติม และขอศาลอนุมัติออกหมายจับ ขณะนี้กำลังเร่งล่าตัวมือปืนมาดำเนินคดีตามกฎหมาย คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้