Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

เปิดวงจรปิด 2 คนร้าย ขี่จยย. ยิงรถบิ๊กโจ๊ก อุกอาจกลางกรุง (คลิป)

7 ม.ค. 2563 - 01:15 น.

เปิดวงจรปิด 2 คนร้าย ขี่จยย. ยิงรถบิ๊กโจ๊ก อุกอาจกลางกรุง (คลิป)

กรณีเกิดเหตุ คนร้ายลอบยิงรถยนต์เก๋งเล็กซัส สีขาว ทะเบียน 9 กจ 351 กทม. ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล หรือบิ๊กโจ๊ก ที่ปรึกษาพิเศษนายกรัฐมนตรี อดีต ผบช.สตม. เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านอาการ บนถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก

โดยมีรายงานว่า ขณะที่เกิดเหตุพล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ไม่ได้อยู่ภายในรถ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ บิ๊กโจ๊ก เปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ระบุว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ทราบว่าคนร้ายมีจุดมุ่งหมายอย่างใด แต่จากการดูวิถีร่องรอยของกระสุน เชื่อว่าประสงค์ต่อชีวิต ขอยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่มีปัญหาขัดแย้งส่วนตัวกับใคร และทำหน้าปราบปรามอาชญากรรมทุกประเภท ด้วยความมุ่งมั่น ตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย

ต่อมาเวลา 23.30 น. วันที่ 6 ม.ค. พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในซอยสาริกา ถนนสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. เปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 20.00 น. มีคนร้าย 2 คนขี่รถจยย. 1 คันเข้ามาในซอยดังกล่าว ก่อนยิงใส่บริเวณประตูหน้าและหลัง ฝั่งผู้โดยสาร ของรถยนต์ยี่ เล็กซัส สีขาว ทะเบียน 9 กจ 351 กทม. ของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่มาใช้บริการร้าน สาริกา มาซซาจ

เบื้องต้นยังไม่ได้พูดคุยกับ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ซึ่งการก่อเหตุดังกล่าวอุกอาจ เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่ง มีนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากเดินทางมา และก่อเหตุกับข้าราชการระดับสูงคนหนึ่งที่มีผลงานมากมายสมัยที่ยังดำรงตำแหน่งเป็นข้าราชการตำรวจ

ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ครั้งที่เคยรับหน้าที่ตำรวจ มีผลงานการจับกุมหลายคดีมากมาย อาจเป็นสาเหตุครั้งนี้หรือไม่

พล.ต.อ.วิระชัย กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถบอกได้ต้องขอเวลาในการตรวจสอบ โดยสั่งการให้เจ้าหน้าที่ สน.บางรัก เจ้าของพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ บก.น.6 ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ช่วงเวลาประมาณ 20.17 น. คนร้ายขี่รถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีดำ ไม่เห็นแผ่นป้ายทะเบียน คนขับสวมเสื้อแจ็คเก็ต สีครีม กางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ส่วนคนซ้อนท้าย สวมเสื้อแจ็คเก็ต สีน้ำเงิน กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบสีขาว ทั้งคู่สวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ สีดำ และใส่ถุงมือสีดำ โดยหลังก่อเหตุขี่จยย.วนรถกลับออกไป เนื่องจากในซอยเกิดเหตุเป็นซอยตัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดวงจรปิด 2 คนร้าย ขี่จยย. ยิงรถบิ๊กโจ๊ก อุกอาจกลางกรุง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง