สาวเผยผัวเก่าง้อโหดจับขังที่โรงแรม 1 คืน โดนมีดแทงเลยแกล้งตาย ยัดท้ายรถฉกเงินพาลูกหนี

7 พ.ค. 2560 - 17:20 น.

จากกรณีที่ น.ส.สุนันทา ภิรมย์ อายุ 38 ปี ชาว ต.สวนขัน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ถูกนายณรงค์ อินทร์ทอง อายุ 40 ปี อดีตแฟน ตามมาง้อไม่สำเร็จ จึงบันดาลโทสะใช้มีดแทง น.ส.สุนันทา จำนวน 2 แผล ก่อนจับยัดกระโปรงหลัง จนมีชาวบ้านมาช่วยเหลือได้ทันนั้น (อ่านข่าว ง้อโหด! แฟนเก่าสุดเหี้ยม ขอคืนดีหญิงไม่สำเร็จ ชักมีดแทงยับ จับยัดท้ายรถ)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.สุนันทา ผู้บาดเจ็บ ทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่ง บริเวณบ้านท่าแขก ต.มะขามเตี้ย และผู้ก่อเหตุ คือ นายณรงค์ อินทร์ทอง อายุ 40 ปี อดีตสามี ที่อยู่กินกันมาจนมีลูก 3 คน และเพิ่งเลิกราได้ประมาณ 2 เดือน โดยผู้บาดเจ็บได้เดินทางมาทำงานที่ จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนเกิด นายณรงค์ ได้ตามมาง้อให้กลับไปอยู่ด้วยกัน โดยนายณรงค์ ได้พา น.ส.สุนันทา ไปพักเพื่อพูดคุยกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ใกล้ที่ทำงาน ตั้งแต่เย็นวันที่ 6 พ.ค. และบังคับไม่ให้ น.ส.สุนันทา ออกจากห้องพัก

จนกระทั่งเวลา 05.00 น. น.ส.สุนันทา จึงถูกทำร้ายร่างกายด้วยการใช้อาวุธมีด แทงตามร่างกาย โดย น.ส.สุนันทา ได้แกล้งเสียชีวิต จึงถูกนายณรงค์ นำร่างใส่ท้ายรถเก๋ง ขับออกจากที่เกิดเหตุ มาจอดไว้ริมถนนดังกล่าว และรอเวลาจนมั่นใจว่านายณรงค์ได้ออกจากที่จอดรถแล้ว จึงได้ร้องขอความช่วยเหลือ อีกทั้งหลังก่อเหตุนายณรงค์ ได้นำทรัพย์สิน ประกอบด้วยเงินสด 40,000 บาท ทองรูปพรรณ 1 บาท 1 สลึง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องไปด้วย ต่อมาชุดสืบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้ประสานกับ สภ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุ แต่ปรากฏว่านายณรงค์ ไหวตัวทัน ได้พาลูกทั้ง 3 คนหลบหนีไปได้

ด้าน พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยภายหลังว่า การสอบสวนปากคำผู้บาดเจ็บ และญาติ คาดว่าสาเหตุมาจากความหึงหวง เพราะหลังจากที่ ทั้ง 2 ได้เลิกรากัน ฝ่ายผู้บาดเจ็บได้มาทำงานพื้นที่ จ.สุราษฎร์ธานี ส่วนผู้ต้องสงสัย ยังคงอาศัยอยู่ที่บ้าน อ.ช้างกลาง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้น ต้องรอการสอบสวนปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยขณะนี้ อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังอยู่ในอาการอ่อนเพลีย ซึ่งพนักงานสอบสวน จะได้เร่งสอบสวนปากคำผู้เสียหาย เพื่อขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานี ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวเผยผัวเก่าง้อโหดจับขังที่โรงแรม 1 คืน โดนมีดแทงเลยแกล้งตาย ยัดท้ายรถฉกเงินพาลูกหนี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง