Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

จ่อหมายค้น คนครอบครองปืนโยงปล้นทอง เทียบ 13 กระบอก-หัวกระสุนเจอใน 3 ศพ

14 ม.ค. 2563 - 12:35 น.

จ่อหมายค้น คนครอบครองปืนโยง ปล้นทอง เทียบ 13 กระบอก-หัวกระสุนเจอใน 3 ศพ

ปล้นทอง / จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทองเสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 14 ม.ค. ที่จ.ลพบุรี ชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีคนร้ายชิงทองกราดยิงมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ สำหรับการทำงานของตำรวจเข้าสู่วันที่ 5 ขณะนี้มีผู้ต้องสงสัยที่ทางตำรวจเชื่อว่าเป็นคนร้ายที่สามารถระบุได้อย่างชัดเจนแล้วด้วยพยานหลักฐานที่ใกล้เคียงที่สุดมี 3 รายด้วยกัน

รายแรกเป็นลูกหลานผู้มีอิทธิพลในจังหวัด เนื่องจากมีท่าทางการเดินคล้ายกับตัวคนร้าย ส่วนรายที่สองเป็นบุคคลมีสี และรายสุดท้ายเป็นพลเรือน ซึ่งทั้ง 3 เป้าหมายเป็นคนในพื้นที่ลพบุรีทั้งหมด ตำรวจอยู่ระหว่างการพิสูจน์ทราบอีกครั้ง จากนี้ตำรวจจะเตรียมขอหมายค้นเป้าหมายผู้ครอบครองอาวุธปืนลักษณะใกล้เคียงกับที่คนร้ายใช้นั้น

จากการตรวจสอบที่มีคนใช้ปืนลักษณะนี้ในจ.ลพบุรี 300 กระบอก ตัดลงเหลือ 13 กระบอกแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบปืน 13 กระบอกนี้ โดยจะนำอาวุธปืนไปเทียบเคียงกับหัวกระสุนปืนที่แพทย์ทำการผ่าชันสูตรศพผู้เสียชีวิตอีกครั้งเพื่อหาว่าอาวุธปืนกระบอกใดตรงกับที่ใช้ก่อเหตุ เพื่อจะได้ทราบว่าคนร้ายคือใคร

นอกจากนี้ชุดคลี่คลายคดียังไม่ตัดประเด็นความขัดแย้งส่วนตัวของหนึ่งในผู้เสียหายทิ้ง เนื่องจากมีพยานเข้าให้เบาะแสกับตำรวจ พร้อมระบุว่าพบเห็นบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเหยื่อ นำรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง-ดำ ที่มีลักษณะคล้ายกับคนร้ายใช้ขับขี่หลบหนีนั้น นำไปเก็บซ่อนไว้ในบ้านหลังหนึ่ง แต่ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังค้นหาไม่พบ

อ่านข่าว ด่วน! เรียก 3 บุคคลต้องสงสัย คดีปล้นทองสอบ ตีวงปืน 13 กระบอก ได้เส้นทางหนี!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จ่อหมายค้น คนครอบครองปืนโยงปล้นทอง เทียบ 13 กระบอก-หัวกระสุนเจอใน 3 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง