Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

แฟนสาวชี้หลานนายกฯเล็ก แค่เดินกะเผลกเหมือนโจรปล้นทอง แจงปมคดีปืน

15 ม.ค. 2563 - 16:44 น.

แฟนสาวชี้หลานนายกฯเล็ก แค่เดินกะเผลกเหมือน โจรปล้นทอง แจงปมคดีปืน

โจรปล้นทอง / จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทองเสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยจากข้อมูลเจ้าหน้าที่ตรวจสอบไปยังบุคคลที่เชื่อมโยงหลายกลุ่ม ทั้งพลเรือนและข้าราชการ รวมถึงครอบครัวของผู้ที่ถูกเชื่อมโยง

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ม.ค. น.ส.หน่อย แฟนสาวของนายชัยพงษ์ โพธิ์รัศมี หรือหมุย ดงน้อย อายุ 27 ปี ได้ออกมาชี้แจง หลังแฟนหนุ่มซึ่งเป็นหลานชายของนายกเทศมนตรี ต.กกโก จ.ลพบุรี โดนพาดพิงอ้างเป็นคนร้ายก่อเหตุปล้นทอง

โดยน.ส.หน่อยกล่าวว่า เมื่อวานตอนเย็นยังไปเดินตลาดกับแฟนอยู่เลย โดยยังไม่รู้มีการแชร์ภาพและข้อมูลโยงแฟนหนุ่มถึงโจรปล้นทอง มารู้ตัวอีกทีตอนตี 2 ของวันนี้ ก่อนนายกเทศมนตรี ต.กกโก จะพาแฟนหนุ่มไปโรงพัก เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังแฟนหนุ่มตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ ส่วนหนึ่งอาจมาจากท่าทางการเดิน เพราะขาเจ็บ ทำให้เดินไม่ถนัด แต่ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มก็เคยมีดำเนินคดีปืน เมื่อประมาณ 3-4 ปีก่อน แต่ยืนยันมีหลักฐานว่าแฟนหนุ่มไม่ทำ

“ตกใจจู่ๆ แฟนหนุ่มกลายเป็นผู้ต้องสงสัย แต่แฟนไม่ได้ทำและหลักฐานอยู่แล้ว เพราะตอนเกิดเหตุตนยังทำงานอยู่ ส่วนแฟนหนุ่มเลิกงานตอน 2 ทุ่ม โดยก่อนเลิกงานแฟนก็โทร.มาและถึงบ้านก็โทร.มา เมื่อเห็นข่าวปล้นทอง จึงให้แฟนโทร.หาแม่ เพราะแม่ทำงานอยู่ห้างเกิดเหตุ เนื่องจากเป็นห่วงแม่ ซึ่งตอนเกิดเหตุแฟนหนุ่มอยู่บ้าน”

น.ส.หน่อยกล่าวอีกว่า วันเกิดเหตุแฟนหนุ่มขี่รถฮอนด้า คลิก สีแดง โดยได้คุยกับแฟนหนุ่มแล้ว ก็ตลกดี ซึ่งความจริงไม่ใช่เรา นอกจากการเดินก็ไม่มีอะไรที่แฟนหนุ่มจะคล้ายกับโจรปล้นทอง แม้แฟนหนุ่มจะเดินกะเผลกขาเดียว เพราะขาหัก โดยแฟนหนุ่มเคยไปฝึกยิงปืนมาก่อน แต่ไม่ชำนาญการใช้ปืน โดยยืนยันแฟนหนุ่มไม่ใช่โจร เพราะติดต่อกันตลอด และแฟนไม่มีปัญหาการเงิน

“ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มไม่ได้ไปไหน ทำงานและกลับบ้านทุกวัน ส่วนตัวคิดว่าแฟนหนุ่มไม่ได้โกหก และไม่มีพิรุธอะไร ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้อง”

อ่านข่าว ด่วน! เรียก 3 บุคคลต้องสงสัย คดีปล้นทองสอบ ตีวงปืน 13 กระบอก ได้เส้นทางหนี!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนสาวชี้หลานนายกฯเล็ก แค่เดินกะเผลกเหมือนโจรปล้นทอง แจงปมคดีปืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง