Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

เผยอาการผัวเมีย เหยื่อปืนโจรปล้นทอง กระสุนโดนปอด-ม้าม ลูกสาวยังผวา

16 ม.ค. 2563 - 15:38 น.

เผยอาการผัวเมีย เหยื่อปืนโจรปล้นทอง กระสุนโดนปอด-ม้าม ลูกสาวยังผวา

โจรปล้นทอง / จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองภายในห้างดัง อ.เมืองลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทองเสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นไปสอบถามอาการของนายยุทธการ ชุนสนิท อายุ 43 ปี ที่โรงพยาบาลอานันทมหิดล กรมแพทย์ทหารบก และอาการของนางสุภาวดี ชุนสนิท ภรรยาของนายยุทธการ และนายประเสริฐ คงดี รปภ.ที่ถูกยิง ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราช

โดยอาการของนายยุทธการ ดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูปลอดเชื้อ และอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลขอความร่วมมือไม่ให้เข้าเยี่ยมอาการ เนื่องจากยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เป็นห้องปลอดเชื้อ และต้องการให้คนไข้พักผ่อน

เมื่อวานที่ผ่านมาตำรวจชุดสืบสวนเข้าเยี่ยมอาการของทั้งสองแล้ว แพทย์ยืนยันอาการดีขึ้นตามลำดับ สามารถพูดคุยได้ แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับคนใกล้ชิดของครอบครัวชุนสนิท โดยนายยุทธการถูกยิงเข้าบริเวณด้านข้างลำตัว กระสุนถูกอวัยวะภายใน โดยเฉพาะม้ามกับปอด ซึ่งแพทย์ได้รักษาและยังเฝ้าดูอาการ เบื้องต้นพ้นขีดอันตราย ขณะที่ภรรยาคือนางสุภาวดีได้รับบาดเจ็บในส่วนของลำใส้ ซึ่งมีการผ่าตัดแล้ว แต่แพทย์ยังกังวลในเรื่องของการติดเชื้อ จึงยังให้อยู่ในห้องไอซียูห้องปลอดเชื้อ เพื่อติดตามอาการ

โดยขณะนี้ญาติและโรงพยาบาลขอความร่วมมือห้ามเยี่ยม เพราะอยากให้พักผ่อน เพื่อใช้เวลาเยียวยาสภาพจิตใจไม่ให้คิดถึงเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดเหตุ เนื่องจากสามีภรรยาคู่นี้รักกันมาก ไม่เคยแยกจากกัน แต่พอมาเกิดเหตุการณ์และต้องแยกกันรักษาตัว ทำให้สภาพจิตใจก็ยิ่งบอบช้ำ จึงไม่อยากให้ใครไปพูดหรือถามถึงเหตุการณ์นี้อีก

ในส่วนลูกสาวของผู้บาดเจ็บทั้งสองคน ที่กำลังศึกษาระดับมัธยมต้น ญาติเป็นห่วงเรื่องความรู้สึก ในช่วงนี้จึงให้หยุดเรียนไว้ก่อน และญาติก็ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาอยู่เป็นเพื่อน เพราะไม่อยากให้อยู่คนเดียว แต่ตัวน้องเองก็เข้มแข็งและมีกำลังใจที่ดี

อ่านข่าว ด่วน! เรียก 3 บุคคลต้องสงสัย คดีปล้นทองสอบ ตีวงปืน 13 กระบอก ได้เส้นทางหนี!

อ่านข่าว ตร.ให้จับตา คนมีพิรุธ ขังตัวเองแต่ในห้อง-ผิดสังเกต ยันยังไม่ล็อกโจรปล้นทอง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยอาการผัวเมีย เหยื่อปืนโจรปล้นทอง กระสุนโดนปอด-ม้าม ลูกสาวยังผวา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง