เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 10 พ.ค. ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนคน บริเวณถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี หน้าปากซอยเขาแตงอ่อน หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา และหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชากำลังช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับ นางสุดชาดา บุรีเพีย อายุ 40 ปี อาชีพนักการภารโรงโรงเรียนเอกชนชื่อดังในอ.ศรีราชา ที่นอนหมดสติ ศีรษะแตก ขาขวาหัก ได้รับบาดเจ็บสาหัสอยู่บริเวณกึ่งกลางถนนสุขุมวิท นำส่งโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาอาการสาหัส ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า ฟรีด สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ขน 7775 ชลบุรี นายมังกร สมสุด ข้าราชการครูเกษียณอายุราชการ เป็นผู้ขับขี่ จอดอยู่ด้านข้าง มีรอยกระจกหน้ารถแตกละเอียด ใกล้กันพบรถเก๋งฟอร์ด สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆช 7589 กรุงเทพมหานคร ที่มีนางอนุตรา สุนทรส อายุ 44 ปี เป็นผู้ขับขี่ จอดอยู่ด้านหลังในสภาพกระจกมองข้างหักเสียหาย

โดยนายมังกร เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถมาจากศรีราชากำลังจะกลับบ้านพักที่ ต.บางพระ เป็นจังหวะที่ขับมาถึงไฟแดงดาราสมุทร เป็นจังหวะที่มีรถติดไฟแดง ตนได้ขับรถมาทางเลนขวาซึ่งเป็นถนนโล่ง แล้วจู่ ๆ ผู้ได้รับบาดเจ็บก็เดินคุยโทรศัพท์ข้ามถนนมาโดยที่ตนเองมองไม่เห็นจึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง

เหตุการณ์ดังกล่าวมีภาพจากกล้องติดหน้ารถ นางสุดชาดา ลงรถสองแถวมาก่อนยืนคุยโทรศัพท์อยู่ริมถนน พอรถติดไฟแดง นางสุดชาดา จึงเดินข้ามถนนและคุยโทรศัพท์ไปด้วยจนเดินมาถึงเลนที่สาม โดยที่ไม่ทันระวังรถทางด้านขวา รีบเดินออกไปทำให้รถของนายมังกรที่ขับมาพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนตัวลอยร่างกระเด็นไปกระแทกกับรถของนางอนุตราที่จอดอยู่ด้านหน้าได้รับความเสียหายไปด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน