อลหม่าน! ชนสนั่นย่านปทุมฯ เมียหลวงขับกระบะพุ่งใส่เบนซ์สามี-กิ๊กสาวเจ็บหนัก

13 พ.ค. 2560 - 23:18 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 พ.ค. ร.ต.อ.ประพันธ์ เรืองสุวรรณ รอง สว.สอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุชุลมุนอลหม่านวุ่นวายจากอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน 4 คันรวดบริเวณถนนรังสิต–นครนายก ช่วงสะพานคลอง 4 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ปากทางเข้าถนนองค์พระเจ้าสาย หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี เป็นเหตุให้รถติดยาวเหยียดเกือบ 5 ก.ม. จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 6 รายถูกนำตัวส่ง ร.พ.เปาโลรังสิต และ ร.พ.บางปะกอก รังสิต จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกเพียงว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุทั่วไป เกิดจากรถขับไม่เว้นระยะกัน ทำให้เบรกไม่อยู่พุ่งชนท้ายกัน

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากหน่วยกู้ภัยถึงสาเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้ ว่าเกิดจากรถกระบะฟอร์จูนเนอร์สีดำ มีผู้หญิงเป็นคนขับทราบว่าเป็นภรรยาหลวงแอบติดระบบติดตามรถ หรือจีพีเอส ไว้ในรถเบนซ์สีขาวของสามี ซึ่งเป็นรถคู่กรณี กระทั่งจับได้ว่าฝ่ายชายแอบนัดกิ๊กสาวไว้ จึงรีบขับรถไล่ตาม

ก่อนสบโอกาสมาถึงที่เกิดเหตุ เมียหลวงตัดสินใจขับรถฟอร์จูนเนอร์พุ่งชนรถเบนซ์ของสามีที่ขับนั่งคู่มากับกิ๊กสาว เป็นเหตุให้หญิงในรถเบนซ์แขนหัก ส่วนสามีบาดเจ็บเล็กน้อย จากนั้นกู้ภัยจึงรีบนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อลหม่าน! ชนสนั่นย่านปทุมฯ เมียหลวงขับกระบะพุ่งใส่เบนซ์สามี-กิ๊กสาวเจ็บหนัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง