Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

จับแล้วโจรปล้นทอง-กราดยิงเละ ทำเหนือชั้นซุกทอง 1.5 ล้าน เปลี่ยนชุด-ทะเบียนรถ

27 ม.ค. 2563 - 18:37 น.

จับแล้วโจร ปล้นทอง -กราดยิงเละ ทำเหนือชั้นซุกทอง 1.5 ล้าน เปลี่ยนชุด-ทะเบียนรถ

ปล้นทอง / เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 ม.ค.ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง “เยาวราชเอ็มโกลด์” ในหมู่บ้านบัวทอง เลขที่ 50/1 หมู่ 10 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงพร้อมผู้บังคับบัญชาระดับสูง รีบรุดไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนหลักของหมู่บ้าน หน้าร้านพบกระจกของร้านแตกกระจาย ภายในร้านทองดังกล่าวพบพนักงานหญิง 2 คน อยู่ในอาการตื่นตกใจ

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายเป็นชายหนุ่มหน้าตาดี ใส่เพียงหน้ากากกันฝุ่นปิดปาก สวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า กางเกงยีนส์ ใช้อาวุธปืนยังไม่ทราบขนาดขู่พนักงานขายให้ส่งถาดใส่ทองคำมาให้ ก่อนหยิบทองรูปพรรณใส่กระเป๋าที่เตรียมมาแล้วขึ้นรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ ที่จอดอยู่หน้าร้านทอง หลบหนีออกไปทางหน้าหมู่บ้านมุ่งหน้าถนนกาญจนาภิเษกขาออก เจ้าหน้าที่เร่งติดตามพร้อมวิทยุสกัดจับ โดยทองคำรูปพรรณที่ได้ไปไม่ต่ำกว่า 70 บาท หรือประมาณ 1.5 ล้านบาท

นายสมจิตร พลตื้อ รปภ.ธนาคาร ซึ่งอยู่ใกล้ร้านทอง กล่าวว่า ได้ยินเสียงปืนดัง 2-3 นัด เมื่อวิ่งออกมาดูเห็นคนร้ายกำลังชิงทรัพย์ในร้านทอง เลยตกใจมาก เพราะคนร้ายเล็งปืนมาที่ตน จึงหันหลังวิ่งเข้าธนาคารและล็อกประตูปิดทันที จนมาทราบว่าคนร้ายได้ทองหลบหนีไปแล้ว

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตามล็อกตัวคนร้ายได้แล้ว ทราบชื่อ นายอภิเชษฐ์ กรพิทักษ์ อายุ 33 ปี ขณะขับรถเก๋งวนเวียนมายังจุดเกิดเหตุอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายได้ปล้นทองแล้วนำทองที่ได้มาไปเก็บไว้ในบ้านย่านถนนกาญจนาฯ จากนั้นได้เปลี่ยนชุดและทะเบียนรถคันก่อเหตุ ก่อนขับรถออกจากบ้านมาวนเวียนในละแวกนั้น เมื่อเจ้าหน้าที่เห็นรถท่าทางมีพิรุธ จึงขอตรวจค้นและล็อกตัวไว้ได้ ก่อนคุมตัวไปค้นหาปล้นที่ปล้นมาทั้งหมด

อ่านข่าว โจรบุกเดี่ยว ปล้นทอง-ยิงขู่สนั่นร้าน! กวาดไป 1.5 ล้าน ขับเก๋งเผ่นหนี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้วโจรปล้นทอง-กราดยิงเละ ทำเหนือชั้นซุกทอง 1.5 ล้าน เปลี่ยนชุด-ทะเบียนรถ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง