เปิดใจแม่ ‘ผู้กองปุ๊’ ร่ำไห้สูญเสียลูกชาย เสาหลักครอบครัว เหยื่อ จ.ส.อ.คลั่ง

9 ก.พ. 2563 - 15:41 น.

เปิดใจแม่ ‘ผู้กองปุ๊’ ร่ำไห้สูญเสียลูกชาย เสาหลักครอบครัว เหยื่อ จ.ส.อ.คลั่ง กราดยิงโคราช เผยรู้ข่าวแทบช็อก รับไม่ได้ต้องมาเสียลูกชายคนโต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จ.ส.อ.คลั่ง / จากกรณี คนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิต 30 คน และบาดเจ็บหลายราย ก่อนที่จะขับรถฮัมวี่ ออกมายังใจกลางเมืองนครราชสีมา จนมาถึงห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 แล้วใช้อาวุธปืนกราดยิงประชาชนบริเวณดังกล่าว จนได้รับเจ็บอีกจำนวนมาก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมและช่วยเหลือคนที่อยู่ภายในห้าง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะวิสามัญฆาตกรรม จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา เสียชีวิต บริเวณฟู้ดแลนด์ โซนA ชั้น LG ชั้นใต้ดินของห้าง โดยพบคนร้ายมีอาวุธติดตัวจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ โดยส่งหน่วยอีโอดีเข้าตรวจสอบหาระเบิด ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่


เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว เปิดชื่อ 2 อรินทราชพลีชีพ สาหัสอีก 2 นาย จากปฏิบัติการสยบ จ.ส.อ.คลั่ง

เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเพียรศรี ทาอาษา อายุ 56 ปี แม่ของ ร.ต.อ.ตระกูล ทาอาษา หรือผู้กองปุ๊ ผบ.หมวด (สบ.1) กองร้อยปฏิบัติการพิเศษที่ 2 กก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.สปพ. ที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความกล้าหาญ เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนจนกระทั่งตนเอง ต้องมาเสียชีวิตจากการปะทะกับทหารคลั่งที่โคราช กล่าวว่า ตนรู้ข่าวลูกชายเมื่อตอน 07.00 น. มีเพื่อนลูกชายโทรมาหา ว่าแม่ผู้กองโดนยิงนะ แม่ก็ตกใจมาก ถามว่าบาดเจ็บตรงไหน เมื่อรู้ว่าเสียชีวิตก็เสียใจมาก แม่มีลูกชาย 2 คน เป็นตำรวจทั้งคู่

“เวลาโทรหาลูก ก็มีกจะบอกว่าแม่ไม่ต้องห่วงผม รู้ว่าหน่วยของลูกเป็นหน่วยที่ต้องเสี่ยงชีวิต เขาชอบจะบอกว่าไม่ต้องห่วงตอนนี้ยังทำใจไม่ได้เลย เพราะเป็นคนดี เป็นเสาหลักในครอบครัว เมื่อมีข่าวออกไปก็มีคนมาให้กำลังใจเต็มบ้าน ทุกคนที่ทราบข่าวพากันร้องไห้กันหมด” นางเพียรศรี กล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจแม่ ‘ผู้กองปุ๊’ ร่ำไห้สูญเสียลูกชาย เสาหลักครอบครัว เหยื่อ จ.ส.อ.คลั่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง