Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 12 ก.ค. 2563

พี่สาวแฉปมผัวโหด ซ้อมจนต้องหนี ขู่ฆ่าพ่อแม่ ฟ้องหย่าหนี้บาน เขียนจม.เอาดีเข้าตัว

19 ก.พ. 2563 - 10:50 น.

พี่สาวแฉปมผัวโหด ซ้อมจนต้องหนี ขู่ฆ่าพ่อแม่ ฟ้องหย่าหนี้บาน เขียนจม.เอาดีเข้าตัว

จากกรณี นายดนุสรณ์ บุกยิง น.ส.ปิยานุช อายุ 28 ปี อดีตภรรยาพนักงานคลินิกเสริมความงาม ซึ่งเพิ่งจดทะเบียนหย่ากันเมื่อวันที่ 11 ก.พ.ที่ผ่านมา เสียชีวิตภายในคลินิกเสริมความงาม ชั้น 4 ห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี จากนั้น สามารถจับกุมตัวได้ที่ จ.เพชรบุรี หลังพยายามหลบหนีการจับกุม ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

อ่านตร.ล้อมจับ ผัวเก่า ขู่ยิงตัว แม่เกลี้ยกล่อม 10ชม. หลังบุกยิงสาวคลินิกกลางห้างดัง

ล่าสุด พี่สาวผู้เสียชีวิตในเหตุยิงในคลินิก ได้เดินทางมาที่ สน.พญาไท พร้อมเปิดเผยว่า พฤติกรรมของอดีตสามีน้องสาว มีนิสัยขี้หึง ต้องตัวติดกันตลอดเวลา บังคับไม่ให้น้องสาวติดต่อครอบครัว พ่อแม่ ลูกก็ไม่ให้ติดต่อ ไม่ได้คุยกันมา 5-6 ปี แล้ว น้องสาวก็อึดอัด เพราะมือปืนชอบทำร้ายร่างกายตลอดเวลา แค่ไปไหนไม่บอกก็ทำร้ายร่างกาย น้องสาวหนีไปอยู่ชลบุรี ผู้ชายก็โทรขู่ฆ่าพ่อแม่ ถ้าไม่ออกมาจะฆ่าให้หมด ถ้าจะหย่า ผู้หญิงกลัวพ่อแม่โดนทำร้ายเลยไม่กล้าติดต่อที่บ้าน

"เมื่อต้นปี น้องติดต่อข้อความมา ว่า "หนูไม่ไหวแล้ว อึดอัดอยากหนี ถ้าไม่หนีมันต้องฆ่าหนูแน่เลย" หลังจากนั้น พยายามติดต่อไป แต่ก็ติดต่อไม่ได้ โดยน้องพยายามหนี แต่ผู้ชายบอกว่า จะยอมหย่าให้ เอารูปผู้หญิงมาหลอกว่ามีคนใหม่แล้ว และน้องก็ต้องมีภาระเลี้ยงดูลูก ถ้าไม่รังควาญกันแล้วจึงสบายใจและกลับมาทำงาน แต่สุดท้ายมันหลอก มันก็มายิงอยู่ดี น้องไม่เคยมีใคร แต่น้องสวย มีคนเข้าหาให้ดอกไม้แต่ไม่ได้มีใคร โดนมา 5-6 ปี น้องพยายามอดทนไม่อยากให้ญาติพี่น้องเดือดร้อน" พี่สาวกล่าว

พี่สาวกล่าวต่อว่า ผู้ชายเขียนจดหมายแบบนั้น เหมือนมันเป็นคนดี แต่ผู้ชายไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดูลูก ซึ่งป้าเป็นคนส่งเสียมาตลอด แต่จริงๆ เรื่องมันไม่ได้เป็นแบบนั้น น้องเป็นฝ่ายโดนกระทำ และที่จะหย่าก็ต้องไปศาล เพราะผู้ชายมีหนี้สิน ต้องใช้วิธีทางกฎหมาย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่สาวแฉปมผัวโหด ซ้อมจนต้องหนี ขู่ฆ่าพ่อแม่ ฟ้องหย่าหนี้บาน เขียนจม.เอาดีเข้าตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง