แม่วอน"เปรี้ยว"มอบตัว สะอื้นไห้บอกว่า "พ่อกับแม่รักลูกเสมอ แม่ให้อภัยลูกเสมอ"(คลิป)

30 พ.ค. 2560 - 16:57 น.

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 30 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่สภ.เขาสวนกวาง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง ได้สอบปากคำนางสาคร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี และนายอู๊ด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี แม่และพ่อของน.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพน.ส.วริศรา หรือแอ๋ม กลิ่นจุ้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยแม่ให้การว่า มีลูก 5 คน น้องเปรี้ยวเป็นคนสุดท้อง พอทราบข่าวว่าลูกถูกออกหมายจับก็เสียใจ ไม่คิดว่าลูกสาวจะเป็นคนโหดเหี้ยมได้เช่นนี้ เพราะตั้งแต่เด็กจนโต เลี้ยงลูกให้เป็นคนนิสัยอ่อนโยน แต่การที่ลูกมีนิสัยโหดร้าย อาจจะเป็นเพราะคบเพื่อนไม่ดี ทำให้ลูกเดินทางผิด ทำผิดอย่างร้ายแรงเช่นนี้ แต่ที่ผ่านมาลูกจะส่งเงินให้แม่สร้างบ้าน และบ้านก็กำลังก่อสร้าง แต่ยังสร้างไม่แล้วเสร็จ

แม่ของเปรี้ยวกล่าวว่า พ่อและแม่อยากให้ลูกเข้ามามอบตัวโดยเร็ว ครอบครัวของฉันมีลูก 5 คน น้องเปรี้ยวเป็นคนสุดท้อง ไม่นึกว่าเปรี้ยวจะเป็นคนโหดเหี้ยมอย่างนี้ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก อยากให้ลูกสาวเข้ามามอบตัวโดยเร็วเพราะหนีอย่างไร ก็ต้องหนีทั้งชาติ

แม่ของเปรี้ยวร้องไห้กล่าวด้วยเสียงสั่นเครือว่า “มอบตัวเถอะลูก หนักจะได้เป็นเบา พ่อกับแม่รักลูกเสมอ อภัยให้ลูก ลูกจะทำอะไรช่าง แม่อภัยให้ ขอให้มามอบตัวนะลูกนะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่วอน"เปรี้ยว"มอบตัว สะอื้นไห้บอกว่า "พ่อกับแม่รักลูกเสมอ แม่ให้อภัยลูกเสมอ"(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง