สลด! แม่เหยื่อวอน "เปรี้ยว หั่นศพ" มอบตัว เผย "น้องแอ๋ม" เข้าฝันให้อโหสิแก๊งโหด

31 พ.ค. 2560 - 18:47 น.

จากกรณีศาลออกหมายจับ 4 ผู้ต้องหา คดีฆาตกรรมหั่นศพ “น้องแอ๋ม” น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี โดยตำรวจจับผู้ต้องหาได้แล้ว 2 ราย คือนายวศิน นามพรหม และ น.ส.จิดารัตน์ พรมคุณ หรือเบนซ์ โดยวันนี้ ตำรวจได้พาตัวนายวศิน ไปยังจุดเกิดเหตุ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

โดยแม่ของน้องแอ๋ม เปิดเผยจากจุดเกิดเหตุว่า “แม่โทษตัวเองทุกครั้ง ว่าแม่ดูแลแอ๋มไม่ดี ทำให้แอ๋มต้องไปหาเงินใช้เอง เป็นความผิดของแม่ แต่แอ๋มบอกแม่ไม่ต้องโทษตัวเอง หนูอยากทำเอง อยากมีเงิน อยากให้แม่สบาย แอ๋มเป็นเด็กดี ไปไหนก็มีแต่คนรัก แต่เขามองคนผิด คิดว่าคนอื่นจะหวังดีกับเขาเหมือนเขา ขนาดตายแล้วยังบอกว่าอโหสิ ไม่ให้แม่ไปโกรธแค้น แต่แม่ก็อยากให้ลูกได้รับความเป็นธรรมทางกฎหมาย แม่เชื่อว่ากฎหมายไทยศักดิ์สิทธิ์พอ ที่จะเอาผิดคนที่ทำกับลูกขนาดนี้ได้ แค่ตายเฉยๆ แม่ก็รับไม่ได้แล้ว แล้วยังมาทำสภาพแบบนี้ รูปถ่ายทุกรูปแม่ดูไม่ได้ แม่อยากเก็บภาพสวยๆ ของแอ๋มไว้”


 

“กราบขอวอน ถ้าทำผิดไปแล้ว กลับเนื้อกลับตัว แม่ให้อภัย แต่กฎหมายก็ว่าไปตามกฎหมาย แม่จะไม่ผูกใจเจ็บ แม่อยากให้ลูกไปสบาย ไม่ต้องอาฆาต แม่วิงวอนให้เขากลับมา อย่าหนี เพราะยิ่งหนีก็เหมือนเราหนีกรรมของตัวเอง กลับมาตามที่ตนเองได้รับโทษ ทุกอย่างต้องเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่และสื่อทุกคน แม่ขอบคุณมาก ทุกๆ คนเป็นกำลังใจให้แม่ แม่อยู่ได้เพราะกำลังใจนี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด! แม่เหยื่อวอน "เปรี้ยว หั่นศพ" มอบตัว เผย "น้องแอ๋ม" เข้าฝันให้อโหสิแก๊งโหด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง