มอบตัวแล้ว! มือปืนยิง หนุ่มช่างกลึง ดับคาตลาดอีคิวไนท์ เผยปมฟิวส์ขาด

17 มี.ค. 2563 - 08:19 น.

มอบตัวแล้ว! มือปืน กระหน่ำยิง หนุ่มช่างกลึง เสียชีวิตคาตลาดอีคิวไนท์ เผยปมฟิวส์ขาด! ถูกตะโกนท้าทาย ยืนยันไม่ใช่การ์ดร้านเหล้า ตำรวจคุมตัวดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนแบบลูกโม่ ไม่ทราบขนาดยิงใส่ นายธนบดี สารสุวรรณ อายุ 23 ปีหนุ่มช่างกลึง ชาวจ.สุพรรณบุรี เสียชีวิตคาลานจอดรถด้านหลังตลาดอีคิวไนท์ ท้องที่ สน.ท่าข้าม เมื่อกลางดึกของวันที่ 15 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 17 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.9 และ สน.ท่าข้าม ได้ควบคุมตัว นายภูตะวัน หรือ เล็ก นพประดับ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี เลขที่ 149/2563 ลงวันที่ 15 มี.ค.2563 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร, ยิงปืนโดยใช่เหตุในเมืองหรือหมู่บ้าน ภายหลังได้ติดต่อเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.นครินทร์ สุคนธวิท รอง ผบก.น.9 และ พ.ต.อ.ณกฤช บุญศักดิ์ ผกก.สส.บก.น.9 เมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 มี.ค.ที่ผ่านมา


ตำรวจคุมตัวมือปืนโหดยิง หนุ่มช่างกลึง เสียชีวิตคาตลาด

ตำรวจคุมตัวมือปืนโหดยิง หนุ่มช่างกลึง เสียชีวิตคาตลาด

จากการสอบสวน นายภูตะวัน ให้การว่า ตนมีอาชีพรับจ้างทั่วไป เพิ่งพ้นโทษคดีพยายามฆ่า ในท้องที่ สน.บางยี่เรือมาได้ไม่นาน และยืนยันไม่ได้มีอาชีพเป็นรปภ. หรือ การ์ดที่ร้านดังกล่าวแต่อย่างใด เป็นเพียงลูกค้าที่เข้าไปร่วมกินดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ที่ร้านดังกล่าวเท่านั้น ส่วนตนไม่เคยมีปัญหากับกลุ่มผู้ตาย แต่เพื่อน ๆ ตนเคยมีเรื่องกับกลุ่มผู้ตายมาก่อน

นายภูตะวัน ให้การต่อว่า กระทั่งคืนวันเกิดเหตุได้มาพบกันตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ มีการท้าทายกระทบกระทั่งกันจนมีการ์ดคุมร้านต้องเข้ามาห้ามปรามแล้วรอบหนึ่ง แต่แทนที่จะจบเรื่องปัญหา แต่กลุ่มผู้ตายกลับมาตะโกนท้าทายกลุ่มพวกตนอีกรอบตอนร้านปิด ด้วยความโมโหประกอบกับความเมา จึงใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มผู้ตายไปหลายนัด ไม่คิดว่ากระสุนจะถูกใคร หลังก่อเหตุจึงพากันแยกย้ายหลบหนี กระทั่งรู้ว่าตำรวจออกหมายจับ จึงตัดสินใจเข้ามอบตัวดังกล่าว

___________________________________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว! มือปืนยิง หนุ่มช่างกลึง ดับคาตลาดอีคิวไนท์ เผยปมฟิวส์ขาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง