หลังเจ้าหน้าที่ควบคุมตัว น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว, น.ส.กวิตา ราชดา หรือเอิร์น และ น.ส.อภิวันท์ สัตยบัณฑิต หรือแจ้ ผู้ต้องหาในคดีฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือแอ๋ม ไว้ได้แล้ว เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา และตอนนี้อยู่ระหว่างการนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาที่ จ.ขอนแก่น เพื่อรอทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

ล่าสุด น.ส.พิชชาภา คำเพิงใจ อายุ 43 ปี มารดาของน้องแอ๋ม ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ดีใจที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องหาได้ ตอนนี้ก็กำลังติดตามข่าวอยู่อย่างใกล้ชิด เพื่อจะดูว่าตำรวจจะจัดการอย่างไรต่อไป ส่วนตัวยังนึกถึงลูกตลอด และคิดว่าลูกยังอยู่กับเราตลอดเวลา ซึ่งหลังจับคนร้ายได้แล้ว ตนก็บอกกับลูกว่าจับได้แล้วนะ และคิดว่าเขาคงดีใจเหมือนกัน โดยหลังจากนี้จะรอเจ้าหน้าที่ตำรวจติดต่อมาเพื่อจะไปในพื้นที่เกิดเหตุ เพราะเราอยากเห็นหน้าคนร้าย และอยากถามเขาว่ามาทำลูกเราทำไม จิตใจทำด้วยอะไรถึงได้กล้าหั่นร่างของลูกเราขนาดนั้น

 

“ถ้าเขาฆ่าโดยไม่หั่นน้องเราก็คงยอมรับได้ แต่นี่มาหั่นมาแล่ลูกเรามันรับไม่ได้ โดยครอบครัวอยากให้คดีนี้มีบทลงโทษประหารชีวิตผู้ต้องหา เพราะทำแบบนี้มันเกินไป ฉะนั้นชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะสำนึกในสิ่งที่ทำไปหรือไม่ เพราะยังเห็นหน้าระรื่นกันอยู่เลย” แม่น้องแอ๋ม กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน