Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

จับพ่อเลี้ยงโฉด! บังคับขืนใจลูกด.ญ.ขู่ฆ่า"ในวัด-ป่าข้างทาง" นานนับเดือน แม่รู้ความจริงช็อก

2 เม.ย. 2563 - 00:51 น.

จับพ่อเลี้ยงโฉด! บังคับขืนใจลูกด.ญ."ในวัด-ป่าข้างทาง"

วันที่ 1 เม.ย. พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.สภ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน นำหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีที่จ.140/2563 ลง 1 เม.ย.2563 ไปทำการจับกุมตัว นายเอ็ม (นามสมมติ) ที่ห้องพักบริเวณวัดในพื้นที่ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี หลังก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงอายุ 13 ปี โดยผู้เป็นแม่และป้าได้เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.อ.จักรกริศน์ เปิดเผยว่า คดีนี้สืบเนื่องจาก ผู้เป็นป้าของด.ญ.ผู้เสียหาย ซึ่งอาศัยอยู่ที่จ.ศรีสะเกษ ได้ร้องทุกข์ผ่านมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า ด.ญ.เอ๋ หลานสาวอายุ 13 ปี ถูกนายเอ็ม อายุ 50 ปี พ่อเลี้ยงซึ่งมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง กระทำชำเรามาหลายครั้งหลังจากแม่เด็กรับมาอยู่ด้วยที่บ้านพักบริเวณหลังวัด เพื่อขอให้ช่วยประสานให้ตำรวจจับกุมตัวพ่อเลี้ยงมาดำเนินคดี จากการซักถามข้อมูลทราบว่า

 ขืนใจลูกดญ.ในวัด

" ปกติเด็กจะอาศัยอยู่กับยายที่ จ.ศรีสะเกษ แต่เมื่อเดือนธ.ค.2562 นางน้อยผู้เป็นแม่ไปรับลูกมาอยู่ด้วย จนกระทั่งวันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมา ด.ญ.เอ๋ โทรไปหายายแล้วบอกว่า อยากกลับไปอยู่กับยายที่ศรีสะเกษ เมื่อป้ารู้เรื่องก็เดินทางมาหาหลานด้วยความเป็นห่วง ก่อนจะซักถามจนรู้ว่าเด็กผู้พ่อเลี้ยงกระทำชำเราหลายครั้งแล้วทั้งในบ้าน ป่าข้างทาง และห้องน้ำวัด ล่าสุดช่วงกลางวัน วันที่ 30 มี.ค.ที่ผ่านมาโดยอาศัยช่วงที่แม่เด็กไม่อยู่ พร้อมขู่จะฆ่าถ้าเอาเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกคนอื่น "

 ขืนใจลูกดญ.ในวัด

พ.ต.อ.จักรกริศน์ กล่าวต่อว่า เมื่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ทราบเรื่องจึงได้ประสานเรื่องมาพร้อมให้ผู้เป็นป้าและแม่เด็กซึ่งรู้ความจริงแล้วมาแจ้งความ จากนั้นตำรวจส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่รพ.หนองเสือ เมื่อผลตรวจพบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้าร่วมสอบสวนเด็ก ซึ่งเด็กได้ให้การชัดเจน จากนั้นวันเดียวกันพนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับ ก่อนเข้าจับกุมตัวพ่อเลี้ยงรายนี้ทันที

 ขืนใจลูกดญ.ในวัด

เบื้องต้นแจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี, พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีเพื่อการอนาจาร, พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจาร ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้านนางปวีณา กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณ พ.ต.อ.จักรกริศน์ พร้อมตำรวจสภ.หนองเสือ ที่ทำงานให้ความช่วยเหลือประชาชนได้อย่างรวดเร็ว ภายในวันเดียวดำเนินการได้ทุกขั้นตอนตามกฎหมายพร้อมจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้ จากนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะได้ประสานกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ลงพื้นที่ไปเยี่ยมเด็กเยียวยาและฟื้นฟูสภาพจิตใจเพื่อให้อยู่ในสังคมได้อย่างปกติสุขต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จับพ่อเลี้ยงโฉด! บังคับขืนใจลูกด.ญ.ขู่ฆ่า"ในวัด-ป่าข้างทาง" นานนับเดือน แม่รู้ความจริงช็อก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง