Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มี.ค. 2564

หนุ่มหื่น ถ่ายคลิป-ขืนใจแฟนสาว ปล่อยว่อนโซเชียล อ้างแค้นถูกบอกเลิก!

11 พ.ค. 2563 - 10:51 น.

กองปราบ บุกรวบ หนุ่มหื่น ถ่ายคลิป-ขืนใจแฟนสาว โพสต์ประจานว่อนโซเชียล อ้างแค้นถูกบอกเลิก หลังเคลียร์ใจกับฝ่ายหญิงไม่สำเร็จ

วันที่ 11 พ.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ มงคลการ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังเข้าจับกุม นายรัติพันธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี ที่ จ.366/2563 ลงวันที่ 30 เม.ย.2563

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบันทึกภาพและเสียงการข่มขืนกระทำชำเรานั้นไว้เพื่อแสวงหาผลประโดยมิชอบสำหรับตนเอง หรือผู้อื่น และเผยแพร่หรือส่งต่อภาพ หรือเสียงการข่มขืนกระทำชำเราที่บันทึกไว้, และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้” ได้ที่บ้านพักคนงานก่อสร้างภายในวัดแห่งหนึ่ง ในต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ นายรัติพันธ์เคยคบหาอยู่กับผู้เสียหายคือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี มาได้ประมาณ 2 เดือน ภายหลัง น.ส.เอ จับได้ว่านายรัติพันธ์นอกใจจึงขอบอกเลิก กระทั่งเมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็นัดมาพูดคุยปรับความเข้าใจกัน แต่ไม่เป็นผล เนื่องจากฝ่ายหญิงประสงค์ขอแยกทางกันเด็ดขาด

กองปราบคุมตัวหนุ่มหื่น ขืนใจแฟนสาว ดำเนินคดีตามกฎหมาย

กองปราบคุมตัวหนุ่มหื่น ขืนใจแฟนสาว ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทำให้ผู้ต้องหาไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืนน.ส.เอ จนสำเร็จความใคร่ ระหว่างนั้นผู้ต้องหาก็นำโทรศัพท์มือถือของตนเองขึ้นมาบันทึกคลิปวีดีโอ ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์เก็บเอาไว้ด้วย

ต่อมาวันที่ 2 มี.ค.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหานำคลิปดังกล่าว มาโพสต์ลงเฟซบุ๊กของน.ส.เอเพื่อเป็นการประจาน ทำให้ฝ่ายหญิงได้รับความอับอายเป็นอย่างมาก จึงเข้าแจ้งความไว้ที่สน.บางชัน และขออนุมัติศาลออกหมายจับไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายรัติพันธ์ หลบหนีมาทำงานก่อสร้างอยู่ในที่จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงนำกำลังเข้าจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาลงประจานในโซเชียล ก็เพราะมาจากความแค้นที่ฝ่ายหญิงมาขอบอกเลิกกับตนก่อน ส่วนข้อหาข่มขืนนั้นตนขอให้การปฏิเสธ เพราะเป็นการสมยอมกันทั้งคู่ ไม่ใช่การข่มขืนแต่อย่างใด จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับ นำส่ง สน.บางชัน ดำเนินคดีต่อไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มหื่น ถ่ายคลิป-ขืนใจแฟนสาว ปล่อยว่อนโซเชียล อ้างแค้นถูกบอกเลิก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง