อีกราย! ‘น้องเก๋’ สาววัย 23 หายตัวลึกลับ 7 ปี หลังไปหางานทำที่ชลบุรี เผยข้าวของเครื่องใช้ในห้องยังอยู่ครบ ตรวจสอบไม่พบข้อมูลเดินทางไปต่างประเทศ

กรณีน้องออย หรือ น.ส.ยุพา ศรีเดช อายุ 23 ปี หรือพริตตี้ออย หายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่วันที่ 22 พ.ค.2557 ก่อนมาพบเป็นศพนิรนามนานกว่า 6 ปี กว่าจะทราบว่าเธอคือใคร ในพื้นที่รับผิดชอบสถานีตำรวจภูธรหนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบตัวผู้ก่อเหตุ นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ย้อนกลับไป 1 ปี ก่อนหน้า มีเหตุการณ์ที่ “น้องเก๋” น.ส.ภาวิณี กอไธสง อายุ 23 ปี บัณฑิตสาวจากบุรีรัมย์ เดินทางมาหางานทำที่แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และหายตัวไปอย่างลึกลับตั้งแต่เดือนมิ.ย.2556

อ่านข่าว 6ปียังไม่หมดหวัง! พ่อแม่ร่ำไห้ วอนช่วยหาตัวลูกสาว สงสัยโดนล่อลวงไปเมืองนอก

โดยข้าวของเครื่องใช้ในห้องเช่าไม่มีการเก็บไป เอกสารสำคัญก็ยังอยู่ครบ ไม่ได้นำติดตัวไปด้วย ปัจจุบันยังไม่พบตัวและไม่มีเบาะแสว่าน้องหายไปไหน ตรวจสอบข้อมูลในระบบราชการ การเดินทางออกนอกประเทศก็ไม่พบข้อมูล บัตรประชาชนหมดอายุไปแล้ว 4 ปี

นี่คืออีกกรณีที่หญิงสาวหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่ไม่พบข้อมูลตรงกับศพนิรนามใดในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดย พล.ต.ตไตรรงค์ ผิวพรรณ ผบก.ทว.ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการบริหารจัดการคนหายและศพนิรนาม (คบ.คน.ตร) พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทิวา โสภาเจริญ รองผบก.พฐ.ก.ได้รับข้อมูลเรื่อง “น้องเก๋” น.ส.ภาวิณี กอไธสง อายุ 23 ปี สาวจากบุรีรัมย์ จากเจ้าหน้าที่จากมูลนิธิกระจกเงา แล้วลงพื้นที่ตรวจสอบ และประสานการปฏิบัติกับตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีไว้แล้ว

สำหรับผู้ที่ทราบเบาะแสการหายตัวไปของ น.ส.ภาวิณี กอไธสง หรือเก๋ อายุ 23 ปี หายตัวไปจากแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ตั้งแต่ช่วงเดือนมิ.ย.56 โดยคนหายสูงประมาณ 163 เซนติเมตร น้ำหนักประมาณ 55 กิโลกรัม มีไฝที่จมูก และมีแผลเป็นที่แขนขวา สามารถแจ้งเบาะแสได้ที่ มูลนิธิกระจกเงา โทร. 080-775-2673

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน