พี่สาวสามี เผยปม เจ้าอาวาสโหด ฆ่าสาวท้อง 8 เดือนตายทั้งกลม!

16 มิ.ย. 2563 - 09:43 น.

พี่สาวสามี เผยปม เจ้าอาวาสโหด ฆ่าสาวท้อง 8 เดือนตายทั้งกลม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรณี นายอุ่ม ดีรื่นรัมย์ หรือ พระอุ่ม อายุ 57 ปี เจ้าอาวาสวัดไทยสามัคคี ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ขับรถตู้ชนรถกระบะ ซึ่งภายในรถมี น.ส.เอ๋ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี และนายเทพ (นามสมมติ) สามีอายุ 43 ปี เป็นคนขับ โดยทั้งสองเพิ่งคบหาเป็นสามีภรรยากันมาได้ประมาณ 4-5 เดือน

จากนั้นนายอุ่ม ถือมีดอีโต้ยาวลงมาไล่ฟันฝ่ายหญิง จนเสียชีวิตหน้าบ้านของญาติ ในสภาพท้องแก่ 8 เดือน กลายเป็นภาพสยดสยองของผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 15 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนตำรวจจะเข้าควบคุมตัว นายอุ่ม ไปสึกจากการเป็นพระ แล้วนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.หินเหล็กไฟ นายอุ่ม สารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุจริง แต่ไม่ขอให้เหตุผลหรือแรงจูงใจที่ทำลงไป ล่าสุดตำรวจเตรียมฝากขังผัดแรกวันนี้

เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความเศร้าใจและเคลือบแคลงใจให้กับชาวบ้านนอย่างมากถึงสาเหตุที่อดีตเจ้าอาวาสกล้าลงมือทำขนาดนั้น ทั้งที่ฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ถึง 8 เดือน

ความคืบหน้าล่าสุด นางข้าว (นามสมมติ) พี่สาวนายเทพ ระบุว่า น้องชายคบหากับฝ่ายหญิงเมื่อ 4-5 เดือนที่ผ่านมา เบื้องต้นทราบว่าน้องชายรู้ดีว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องแต่ขอรับเป็นพ่อ

ส่วนลูกในท้องเป็นของใคร ตนเองไม่ทราบ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่ารุนแรงเกินไป โดยเฉพาะผู้ก่อเหตุเป็นพระ กล้าทำร้ายผู้หญิงและเด็กที่อยู่ในท้อง เท่ากับฆ่าทีเดียว 2 คน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่สาวสามี เผยปม เจ้าอาวาสโหด ฆ่าสาวท้อง 8 เดือนตายทั้งกลม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง