Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

ตร.เค้นเพื่อนชายกับพวก 3 คน-จับตรวจฉี่ คลี่ปม“น้องดาว”สาวม.6 ดับปริศนา

21 มิ.ย. 2563 - 15:44 น.

ตร.ท่าม่วง สอบเค้นเพื่อนชายกับพวก 3 คน-จับตรวจฉี่ คลี่ปมน้องดาว”สาวม.6 ดับปริศนา เพื่อร่วมห้องเผยเป็นเด็กร่าเริง ไม่รู้จักกับเพื่อนชายสนิทที่มารับน้องดาวไปก่อนจบชีวิตสลด

จากกรณีพบศพของน้องดาวอายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม. 6 โรงเรียนชื่อดังในจังหวัดกาญจนบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนโซฟาหน้าบ้านของเพื่อนชายคนสนิท ในพื้นที่อ.ท่าม่วง เมื่อกลางดึกวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลการถูกทำร้าย พบเพียงรอยเลือดไหลออกจากปากและจมูก รวมถึงมีคราบเลือดเปื้อนอยู่บนหน้าอกเสื้อ ก่อนจะดำเนินการส่งศพ ไปตรวจพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

หลังเกิดเหตุ พ่อแม่ของผู้เสียชีวิต ร้องเรียนสื่อมวลชน เนื่องจากไม่เชื่อว่าลูกสาวเสียชีวิตเนื่องจากอาการป่วย เนื่องจากลูมีสุขภาพแข็งแรง เป็นนางรำของโรงเรียน ไม่มีโรคประจำตัว แต่เชื่อว่าลูกสาวของตนน่าจะถูกมอมยาเสพติดจนเกิดอาการช็อคเสียชีวิต

ล่าสุดวันที่ 21 มิ.. ..กาญจนา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี และน..กัญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี เพื่อนสนิทของน้องดาว ให้สัมภาษณ์ว่า น้องดาว เป็นคนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีนิสัยร่าเริงเข้ากับคนง่าย เป็นนักกิจกรรม เป็นตัวแทนนางรำของโรงเรียน

ที่ผ่านมาไม่เคยพบว่ามีพฤติกรรมเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดมาก่อน ช่วงอยู่ที่โรงเรียน ก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องการเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสารเสพติดเช่นกัน

เพื่อนน้องดาว

น.ส.กาญจนา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี และน.ส.กัญญา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี เพื่อนสนิทของน้องดาว

ส่วนเพื่อนชายที่เป็นคนมารับน้องดาว ออกไปจากบ้านในคืนก่อนเกิดเหตุนั้น พวกตนก็ไม่เคยรู้จักหรือพบหน้ามาก่อน ซึ่งตนก็ยังคงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและอยากจะรู้ความจริงว่าเพื่อนของตนเสียชีวิตเพราะสาเหตุใด

วันเดียวกัน ที่บริเวณบ้านของน้องดาว ที่อ.ด่านมะขามเตี้ย ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นายมานพ พ่อน้องดาว กล่าวว่า ตามกำหนดการเดิม ต้นจะเผาศพของลูกสาวในวันที่ 22 มิ..นี้ แต่เนื่องจากจนถึงตอนนี้คดียังไม่มีความคืบหน้า จึงอยากที่จะเก็บศพของลูกสาวเอาไว้ก่อน เพราะกลัวจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

พ่อและแม่ของน้องดาวอยากเก็บศพลูกสาวไว้ แต่ไม่มีเงิน เลยตัดสินใจฌาปนกิจศพวันที่ 22 มิ.ย.นี้

แต่เนื่องจากในการเก็บศพต้องใช้เงินจำนวนมาก จึงไม่สามารถที่จะทำได้ ในวันที่ 22 มิ..นี้ จึงน่าจะประกอบพิธีเผาศพตามกำหนดการเดิม ส่วนเรื่องคดีก็คงต้องขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวของตนอย่างเต็มที่

...สุชาย เทสัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุ ตำรวจได้ติดตามตัวเพื่อนชายคนสนิทของผู้เสียชีวิต รวมถึงเพื่อนอีก 2 คนที่อยู่ด้วยในคืนก่อนจะพบศพผู้เสียชีวิต เข้ามาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทำการสอบปากคำ ตรวจร่างกายและตรวจปัสสาวะของทั้ง 3 คน

นอกจากนี้ยังได้สอบปากคำพ่อแม่ของผู้เสียชีวิต และพยานที่อยู่ใกล้เคียงสถานที่พบศพรวม 8 ปาก ส่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเดินทาง ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุและเก็บวัตถุพยาน รวมถึงศพของผู้เสียชีวิต ไปตรวจสอบอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจ

...สุชาย กล่าวว่า ตนขอยืนยันว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำคดีอย่างตรงไปตรงมาและให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตอย่างแน่นอน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.เค้นเพื่อนชายกับพวก 3 คน-จับตรวจฉี่ คลี่ปม“น้องดาว”สาวม.6 ดับปริศนา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง