ฆ่าโหดชาวต่างชาติบนดาดฟ้า สยองฟันคอ แทงหัว ตร.เร่งล่ามือมีด

23 มิ.ย. 2563 - 05:09 น.

ฆ่าโหดชาวต่างชาติบนดาดฟ้า สยองฟันคอ แทงหัว ตร.เร่งล่ามือมีด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. พ.ต.ท.คชภพ บุญอินทร์ สารวัตร(สอบสวน )สน.เตาปูน รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติถูกอาวุธมีดแทงเสียชีวิต บนชั้นดาดฟ้าอาคารพาณิชย์ ซอยพระราม 6 แยก 36 แขวงและเขตบางซื่อ กทม. ตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กฤช กัญชนะ ผกก.สน.เตาปูน พ.ต.ท.สุรเดช ฉัตรไทย รอง ผกก.สส.สน.เตาปูน พ.ต.ต.จำลอง สาดสูงเนิน สว.สส.สน.เตาปูน กองพิสูจน์หลักฐาน(สพฐ.ตร) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักไม่มีชื่อ สูง 6 ชั้น บริเวณชั้นดาดฟ้า พบศพชายชาวอินเดีย ไม่ทราบชื่อเนื่องจากไม่มีเอกสารติดตัว อายุประมาณ 30 ปี ที่ลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมปาดจนเกือบขาด ที่ขมับด้านซ้ายมีรอยถูกแทงเป็นแผลลึก และยังพบบาดแผลถูกแทงเข้าที่นมด้านซ้ายอีก 2 แผล ศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุยังพบมีดปลายแหลมไม่มีด้ามตกอยู่ข้างลำตัวผู้ตาย 1 เล่ม ห่างออกไปเล็กน้อยพบขวดเหล้าขาวที่ยังดื่มไม่หมดวางอยู่ 1 ขวด และยังพบรองเท้าผ้าใบสีดำต้องสงสัยตกอยู่อีก 1 ข้าง นอกจากนี้ยังพบคราบรอยเลือดจำนวนมากหยดเป็นทางยาวตั้งแต่หน้าห้องเลขที่ 3/1 ชั้นที่ 3 จนถึงชั้นดาดฟ้า เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน


ทั้งนี้ยังพบ นายซาก้า ไซอัม ซิง อายุ 35 ปี สัญชาติอินเดีย ตามร่างกายมีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่ข้อเท้าขวาจนเห็นกระดูก เลือดไหลออกจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งรพ.วชิระพยาบาล

สอบถามผู้พักอาศัยใกล้ๆห้องเกิดเหตุ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเที่ยงคืนได้ยินเสียงดังโครมครามอยู่ที่ชั้นบน ตอนแรกคิดว่าห้องพักชั้นบนทำสิ่งของหล่น จากนั้นไม่เกิน 10 นาที มีคนมาเคาะประตูห้องเมื่อเปิดออกไปก็พบผู้บาดเจ็บจำได้ว่าพักอยู่ห้องตรงข้าม มีบาดแผลที่ข้อเท้าด้านขวาจนเห็นกระดูกเลือดไหลนองเต็มพื้น ตนพยายามจะสอบถามแต่สื่อสารกันไม่รู้เรื่องเนื่องจากผู้บาดเจ็บพูดภาษาอังกฤษ จับใจความได้เพียงถูกฟัน

จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือ มารู้อีกทีว่ามีคนตายอยู่ที่ชั้นดาดฟ้าอีก 1 คน ซึ่งทั้ง 2 คนพักอยู่ห้องเดียวกัน โดยผู้ตายพักอาศัยที่นี่มานานกว่า 2 ปี ส่วนคนเจ็บเพิ่งมาพักได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นทั้งคู่มีปากเสียงหรือทะเลาะกันมาก่อน จึงไม่ทราบว่าสาเหตุมาจากเรื่องอะไรแน่

ด้าน พ.ต.อ.กฤช เปิดเผยว่า ยังไม่ทราบสาเหตุเกิดจากเรื่องอะไร และใครเป็นคนก่อเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต ซึ่งต้องรอประสานล่ามภาษามาร่วมสอบปากคำผู้บาดเจ็บเนื่องจากพูดภาษาไทยไม่ได้ หลังเกิดเหตุถูกนำตัวส่ง รพ.วชิระพยาบาล ไปก่อนหน้านี้ ขณะนี้ได้ให้ฝ่ายสืบสวนฯลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดูว่ามีบุคคลอื่นอยู่ด้วยขณะเกิดเหตุหรือไม่

จากการสืบสวนของทางเจ้าหน้าที่พบว่าก่อนเกิดเหตุได้มีชายชาวอินเดียที่ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่ตึกเกิดเหตุ มาพบผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต โดยหลังเกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้หายตัวไป ซึ่งทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวชายชาวอินเดียต้องสงสัยรายนี้มาสอบสวนต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฆ่าโหดชาวต่างชาติบนดาดฟ้า สยองฟันคอ แทงหัว ตร.เร่งล่ามือมีด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง