ช็อก!! นศ.สาวโดดสะพานสาทรจมดิ่ง หนุ่มเห็นคาตาช่วยไม่ทัน พบพวงมาลัย-เสื้อผ้าวาง(คลิป)

เมื่อเวลา 02.45 น. วันที่ 18 ก.ค. พ.ต.ท.แดนชัย ทูลอ่อง สว.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานชุดประดาน้ำ มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนกลางสะพานดังกล่าว ฝั่งขาออก มุ่งหน้าฝั่งธนบุรี พบรถ จยย. ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู-ขาว หมายเลขทะเบียน อฬจ 238 กทม. โดยมีหมวกกันน็อกแบบครึ่งใบ สีน้ำเงินคาดแดงแขวนไว้ที่กระจกมองข้างขวาด้านหน้ารถ ท้ายรถมีการติดตั้งกล่องนิรภัยไว้ ห่างไปบริเวณพื้นทางเดินติดขอบที่กั้นราวสะพาน พบกระเป๋าหนังแบบผู้หญิง สีดำ เมื่อตรวจสอบภายใน พบเสื้อผ้าของผู้หญิง และกระเป๋าสตางค์ โดยมีบัตรนักศึกษาของสถาบัน วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทคนิคบริหารธุรกิจกรุงเทพ พร้อมระบุชื่อเจ้าของบัตร น.ส.ชุติมนฑน์ นักศึกษา ปวช.ชั้นปีที่ 1 แผนกพาณิชยกรรม นอกจากนี้ยังพบรองเท้าหนังส้นสูงแบบรัดส้นสีดำ และพวงมาลัยวางไว้ใกล้กันอีกด้วย โดยไม่พบหญิงสาวเจ้าของบัตรและทรัพย์สินดังกล่าวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีพยานที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาพบเห็นว่านักศึกษาสาวรายนี้จอดรถบนกลางสะพาน จากนั้นปีนข้ามไปที่ริมขอบสะพาน พร้อมทั้งวางพวงมาลัยและสัมภาระไว้ที่พื้น ก่อนกระโดดลงไปทันที โดยหญิงสาวรายนี้เมื่อลงไปในแม่น้ำแล้วขึ้นมาโผล่ใกล้ฝั่งท่าน้ำสาทร จนมีชาวบ้านที่กำลังนั่งตกปลาอยู่บริเวณนั้นได้โยนห่วงยางเพื่อช่วยเหลือ แต่หญิงสาวรายนี้ไม่ยอมรับ ก่อนจมหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีกระแสน้ำไหลเชี่ยว

เบื้องต้นชุดประดาน้ำไม่สามารถลงค้นหาหญิงสาวผู้สูญหายได้เนื่องจากเป็นช่วงเวลากลางคืน อีกทั้งมีกระแสน้ำไหลเชี่ยวจะทำให้เกิดอันตรายได้ ขณะนี้ยังไม่ระบุแรงจูงใจในการกระโดดน้ำรายนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างประสานญาติผู้หญิงรายนี้มาทำการสอบสวน รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป