Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 29 ก.ย. 2563

บานปลาย! เสี่ยเบนซ์ผู้ต้องหาคดีตุ๋ย เปิดปากแฉแหลก ส่งดช.ให้ผู้จัดการดารา-ไฮโซหนุ่ม

24 ก.ค. 2560 - 12:11 น.

จากกรณีที่ผู้ปกครองเด็กนักเรียนชาย ม.4 รร.เอกชนชื่อดังย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เข้าแจ้งความจับเสี่ยหนุ่มขับเบนซ์หลอก"ตุ๋ย"มานานร่วมปี โดยใช้กลอุบายให้ไอโฟนเด็ก และหลังมีอะไรกันก็จะถ่ายรูปถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์ ข่มขู่ให้มีความสัมพันธ์ทางเพศด้วยกันตลอดมานานกว่า 1 ปี โดยพล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. สั่งการให้สืบสวนเนื่องจากคดีหลักเป็นเรื่องเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงผู้เสียหายไปมีเพศสัมพันธ์เข้าค่ายความผิดตาม พรบ.ค้ามนุษย์ฯ (อ่านเสี่ยเบนซ์ให้ไอโฟนลวงตุ๋ยเด็กชาย ร.ร.เอกชนชื่อดัง สุดท้ายถ่ายคลิปแบล็กเมล์-ซ้อมยับ)

ต่อมาเมื่อช่วงเช้า 23 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม บก.ปคม.นำโดยพ.ต.ต.พีรภัทร์ ปรมพุฒิ สว.กก.1 บก.ปคม.สามารถจับกุมตัวนายธนัชภัค หรือวิน อายุ 33 ปี ได้ที่ หน้าบ้านในหมู่บ้านไอฟิว บางนา ถนนกาญจนาภิเษก เลียบวงแหวนรอบนอกศรีรัชตะวันออกฝั่งขาออก แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กทม. (อ่านข่าว รวบเสี่ยเบนซ์ หลังแม่แจ้งจับ ให้ไอโฟนลวงตุ๋ยเด็กชาย ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ปฏิเสธลั่นทุกข้อกล่าวหา

โดยจับกุมนายวินในสภาพนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว ขณะออกมายืนหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดอุปกรณ์ปรินซ์เอกสารสี ก่อนนำตัวกลับมาสอบสวนที่ บก.ปคม. แจ้งข้อหาตามหายจับอาญา ที่ 1650 /2560 โดยที่นายธนัชภัค ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ก.ค. มีรายงานข่าวจากตำรวจปคม. แจ้งว่า จากการสอบสวนนายธนัชภัค หรือวิน ผู้ต้องหา ตอนแรกก็ให้การปฏิเสธว่าไม่รู้เรื่อง แต่พอตำรวจแสดงหลักฐานจนนายธนัชภัคเริ่มจำนน ซึ่งนายธนัชภัคถึงกลับบอกกับตำรวจว่า "ผมไม่ยอมโดนจับคนเดียว ผมจะแฉให้หมด ดาราคนไหนสั่งเด็กบ้าง"

รายงานข่าวเปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายธนัชภัคเริ่มให้การซัดทอดถึงผู้จัดการดาราระดับซูเปอร์สตาร์คนหนึ่ง เพราะเคยให้นายธนัชภัคจัดหาเด็กผู้ชายให้ โดยนายธนัชภัคอ้างว่ามีคลิปหลักฐาน

นอกจากนี้ยังมีดาราชายและไฮโซอีกหลายคนที่ติดต่อเรื่องเด็กผู้ชายจากนายธนัชภัค ซึ่งตำรวจกำลังเร่งสอบสวนขยายว่ามีผู้จัดการหรือดาราชายคนไหนเกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดเด็กชายอีกหรือไม่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ บานปลาย! เสี่ยเบนซ์ผู้ต้องหาคดีตุ๋ย เปิดปากแฉแหลก ส่งดช.ให้ผู้จัดการดารา-ไฮโซหนุ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง