Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

ดวลปืนสนั่นกลางเมืองของแก่น คู่หูคนร้ายชิงทอง 90 บาท จากบึงกาฬ กระสุนเจาะหัว

3 ส.ค. 2563 - 16:23 น.

จากกรณี คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาบึงกาฬ ภายในห้างเทสโก้โลตัส ต.บึงกาฬ อ.เมือง จ.บึงกาฬ เมื่อช่วงค่ำวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยได้ทองรูปพรรณไป 90 บาท รวมมูลค่า 2.7 ล้านบาท จากนั้นตำรวจสามารถจับกุม นายเฉลิมพงศ์ หรือเสือ เพชรตะกั่ว อายุ 20 ปี เอาไว้ได้แต่ไม่พบของกลาง นอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้ร่วมขบวนการอีก 1 คน เอาทองหลบหนีไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว จับไอ้เสือปล้นทอง! ควงปืนบุกเข้าร้านกลางห้างกวาดไป 90 บาท เค้นคลายทองของกลาง(คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 3 ส.ค. ที่ริมถนนกัลปพฤกษ์ บริเวณข้างโรงพยาบาลกรุงเทพ ก่อนถึงสี่แยกไฟแดง ถ.กัลปพฤกษ์ ตัดกับ ถ.มะลิวัลย์ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผบช.ภ.4 ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุคนร้ายยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 4

ซึ่งจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบคราบเลือดของคนร้ายกองอยู่บนฟุตปาธริมถนนกัลปพฤกษ์ ทราบชื่อต่อมาคือ นายรังสรรค์ วิเศษดินทอง อายุ 36 ปี นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนสั้นขนาด 9 มม. พร้อมทั้งกระเป๋าของคนร้ายตกอยู่ จากการตรวจสอบในกระเป๋าพบ สร้อยคอทองคำ 20 เส้น สร้อยข้อมือทองคำ 66 เส้น ห่างจากจุดที่พบกองเลือดของคนร้าย พบรถจยย.ของคนร้ายฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 4 ได้ตรวจเก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมด ขณะที่ตัวของคนร้ายตำรวจได้นำส่งโรงพยาบาลแล้ว

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 4 ทราบว่า เจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวคนร้ายรายนี้จากบริเวณต้นซอยสีมารัตน์ 16 มาตามถนนกัลปพฤกษ์ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนแสดงตัวพร้อมบอกให้คนร้ายหยุด แต่คนร้ายไม่หยุด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขับรถเบียดจนรถคนร้ายล้มลง จากนั้นคนร้ายได้เปิดฉากยิง ก่อนจะมีการปะทะกันกว่า 10 นัด โดยคนร้ายถูกยิงเข้าที่ศีรษะล้มลง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ นายรังสรรค์ เป็นผู้ร่วมก่อเหตุชิงกับ นายเฉลิมพงศ์ ที่ห้างโลตัสใน จ.บึงกาฬ โดยวันที่จับกุมตัว นายเฉลิมพงศ์ ได้นั้นไม่พบทองของกลาง เจ้าหน้าที่จึงขยายผลจนพบ นายรังสรรค์ กำลังหลบหนีไปพร้อมกับทองที่ก่อเหตุมาได้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวลปืนสนั่นกลางเมืองของแก่น คู่หูคนร้ายชิงทอง 90 บาท จากบึงกาฬ กระสุนเจาะหัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง