สลดวันแม่!สองผัวเมียขี่จยย.กลับบ้านจะไปไหว้แม่ โดนรถชนแล้วหนีดับคาที่

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ร.ต.อ.ไพฑูรย์ พันธ์กล้วยไม้ ร้อยเวร สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี ว่าเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ถูกชนแล้วหลบหนี บริเวณหน้าสนามกีฬาจังหวัดสระบุรี (ขาเข้าลพบุรี) กม.5 ถ.พหลโยธิน ต.ดาวเรือง อ.เมือง จ.สระบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์จาก รพ.สระบุรี เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนายอภินันท์ บัวเขียว อายุ 35 ปี มีแผลถลอกตามลำตัว นั่งกอดร่างผู้เสียชีวิตร่ำให้ พรรณนาตลอดเวลาว่า บอกมันแล้วให้ไปหาแม่ในตอนเช้า และร้องไห้ตลอดเวลา สุดเวทนากับผู้พบเห็น ห่างจากศพผู้เสียชีวิตไปประมาณ 200 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิก สีเทา หมายเลขทะเบียน คบข604 เชียงใหม่ ล้มอยู่กลางถนนในสภาพถูกชนทางด้านท้ายรถ ไฟท้ายแตกกระจาย ป้ายทะเบียนบิดงอ ในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณี


สอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือนางสาวพิกุล ใจตา อายุ 33 ปี เป็นคนงานก่อสร้าง บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล้อปเมนต์ จำกัด ตำแหน่งช่างเหล็ก จากการตรวจสอบของแพทย์พบว่าผู้เสียชีวิตในสภาพ คอหัก กะโหลกยุบ ทางเจ้าหน้าที่จะต้องส่งศพไปยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มศว.นครนายก เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

สอบถามนายอภินันท์ เล่าว่า ตนเองและน.ส.พิกุลภรรยา เป็นคนงานก่อสร้างเส้นทางรถไฟฟ้าสีเขียว เนื่องจากเป็นวันหยุดภรรยาจึงชวนตนกลับบ้านเพื่อไปไหว้แม่ ในวันแม่ ตนบอกกับภรรยาว่าให้กลับในตอนเช้า แต่ภรรยาไม่เชื่อ จะกลับในคืนนั้น ตนจึงขับจักรยานยนต์มากับภรรยาสองคน เมื่อถึงที่เกิดเหตุจู่ๆก็มีรถไม่ทราบชนิดพุ่งชนท้าย ทำให้ภรรยาเสียชีวิตคาที่ ส่วนตัวเองบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจที่เกิดเหตุ และลงบันทึกไว้ เพื่อสืบติดตามคู่กรณีมาดำเนินคดีต่อไป