ลือสะพัด! เอมี่ ธิดาวานร เผ่นนอกประเทศแล้ว หลังโดนคุกตลอดชีวิต

21 ส.ค. 2563 - 13:31 น.

ลือหึ่ง เอมี่ ธิดาวานร เผ่นออกนอกประเทศแล้ว หลังศาลอุทธรณ์แก้โทษคุกตลอดชีวิต แฉเดินทางออกไปตั้งแต่ปลายปี 2562 ปรับอีก 1 ล้านบาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีศาลอาญามีนบุรี อ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ คดีที่พนักงานอัยการคดียาเสพติด เป็นโจทก์ฟ้องนายปุณยวัจน์ หรือพล หิรัณย์เตชะ อายุ 41 ปี และน.ส.อาเมเรีย หรือ เอมี่ จาคอป อายุ 29 ปี นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-เนเธอร์แลนด์ อดีตนางเอกละครธิดาวานร และอดีตมิสทีนไทยแลนด์ปี 2006

ร่วมกันเป็นจำเลยที่ 1-2 ความผิดฐานมีเมทแอมเฟตามีน หรือยาไอซ์ และยาอี อันเป็นยาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อเสพและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย โดยสั่งแก้โทษจำคุกจำเลยที่ 2 โดยเห็นว่าจำเลยมีความผิดตามพระราชบัญญัติยาเสพติดให้โทษ พ.ศ 2522 ลงโทษจำคุกตลอดชีวิต และปรับ 1,000,000 บาท ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


ล่าสุดวันที่ 21 ส.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า จากการตรวจสอบพบว่าน.ส.อามาเรีย หรือ เอมี่ จาคอป ได้หลบหนีออกจากประเทศไทยไปแล้วตั้งแต่ช่วปลายปี 2562 และไม่ได้เดินทางกลับเข้าเมืองไทยอีกเลย โดยเดินทางออกจากสุวรรณภูมิเมื่อวันที่ 21 ส.ค.2562 ปลายทางฮ่องกง กระทั่งศาลอ่านคำพิพากษาลับหลังเมื่อวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา และออกหมายจับดังกล่าว

ภาพของ เอมี่ ธิดาวานร

ภาพของ เอมี่ ธิดาวานร

_____________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลือสะพัด! เอมี่ ธิดาวานร เผ่นนอกประเทศแล้ว หลังโดนคุกตลอดชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง