จนมุม! หนุ่มหื่น เปลือยกาย บุกแมนชั่นย่านบางกะปิ ขืนใจ สาวในห้องพัก

22 ก.ย. 2563 - 12:36 น.

กองปราบ บุกรวบ หนุ่มหื่น เปลือยกาย บุกห้องพักนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ย่านบางกะปิ กรุงเทพฯ ก่อนลงมือ ขืนใจ เหยื่อโร่แจ้งความจับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 ก.ย. ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายนิมมิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ตามหมายจับศาลอาญาที่ จ.592/2562 ลงวันที่ 24 เม.ย.2562

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้” ได้ที่หน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซ.ลาดปลาเค้า 13 ถ.ลาดปลาเค้า แขวงและเขตลาดพร้าว กทม.


กองปราบ บุกรวบ หนุ่มหื่น เปลือยกาย บุกห้องพักนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ย่านบางกะปิ

กองปราบ บุกรวบ หนุ่มหื่น เปลือยกาย บุกห้องพักนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ย่านบางกะปิ

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 มี.ค.2562 ขณะที่ น.ส.ลี (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี นักท่องเที่ยวสาวชาวจีน กำลังพักผ่อนนอนหลับอยู่เพียงลำพัง ที่แมนชั่นแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ กทม. ระหว่างนั้นได้มี นายนิมมิต ผู้ต้องหารายนี้ซึ่งทำงานเป็นลูกจ้างของบริษัทแห่งหนึ่งที่พักอยู่ใกล้ ๆ กัน เดินเปลือยกายบุกเข้ามาถึงในห้องพักของผู้เสียหาย พร้อมกับบอกว่า “อยากมีเพศสัมพันธ์ด้วย

จากนั้น ก็ลงมือใช้กำลังบังคับข่มขืนผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ เสร็จแล้วก็รีบหลบหนีไป ผู้เสียหายจึงนำเรื่องเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.หัวหมาก ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้เบาะแสว่า นายนิมมิต ยังคงหลบอยู่ในพื้นที่ย่านลาดปลาเค้า จึงตามเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการสอบสวน นายนิมมิต ให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาตามหมายจับ และนำตัวส่ง สน.หัวหมาก ดำเนินคดีต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จนมุม! หนุ่มหื่น เปลือยกาย บุกแมนชั่นย่านบางกะปิ ขืนใจ สาวในห้องพัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง