มอบตัวแล้ว! มือฆ่าโหดพ่อเฒ่า จอบฟันหัว ดับคาไร่ เปิดปมสังหารเหี้ยม

24 ก.ย. 2563 - 10:18 น.

โผล่มอบตัวแล้ว มือฆ่าโหดพ่อเฒ่า จอบฟันหัว เสียชีวิตคาไร่มันสำปะหลัง ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี เปิดปากเล่าปมสังหารเหี้ยม อ้างถูกลงมือกระทำก่อน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายพงษ์พันธ์ บุตรพิมพ์ อายุ 38 ปี ก่อเหตุใช้จอบฟันศีรษะของ นายโปรย มั่นคง อายุ 63 ปี เสียชีวิตภายในไร่มันสำปะหลัง ม.6 ต.พังตรุ อ.ท่าม่วง จ.กาญนบุรี เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนหลบหนีไปไปซ่อนตัว โดยเจ้าหน้าที่ได้ขอศาลอนุมัติหมายจับ และกระจายกำลังปิดล้อมกดดันเพื่อจับกุมตัวนายพงษ์พันธ์อย่างต่อเนื่อง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 24 ก.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายพงษ์พันธ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำรอง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยมีผู้ใหญ่บ้านเป็นผู้นำตัวมา

นายพงษ์พันธ์ บุตรพิมพ์ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหา

นายพงษ์พันธ์ บุตรพิมพ์ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหา

จากการสอบสวน นายพงษ์พันธ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือก่อเหตุสังหารนายโปรยจริง โดยสาเหตุมาจากปัญหาค่าเช่าที่ดิน ที่นายโปรยมาเช่าไว้ทำไร่มันสำปะหลัง จนมีปากเสียงกันหลายครั้ง กระทั่งวันเกิดเหตุ ทั้งคู่มีปากเสียงกระทบกระทั่งกัน ก่อนที่นายโปรยซึ่งกำลังขุดดินจะใช้จอบทุบตีมาที่ตัวของนายเตย

เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

สอบสวน นายพงษ์พันธ์ ให้การต่อว่า ทำให้ตนเกิดความโมโหและยื้อแย่งจอบกัน แต่ด้วยความที่นายโปรยมีอายุมากจึงสู้แรงของตนไม่ได้ ถูกตนเหวี่ยงจนล้มลงกับพื้น จากนั้น จึงใช้จอบที่แย่งมาได้ฟันเข้าที่ศีรษะของนายโปรยซึ่งล้มกองอยู่กับพื้น 2 ครั้งจนนายโปรยเสียชีวิต

โผล่มอบตัวแล้ว มือฆ่าโหดพ่อเฒ่า จอบฟันหัว เสียชีวิตคาไร่มันสำปะหลัง ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี

โผล่มอบตัวแล้ว มือฆ่าโหดพ่อเฒ่า จอบฟันหัว เสียชีวิตคาไร่มันสำปะหลัง ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี

ทั้งนี้ หลังจากทำการสอบปากคำนายพงษ์พันธ์เสร็จเรียบร้อย ตำรวจได้ควบคุมตัวนายพงษ์พันธ์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ก่อนส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 เนื่องจากระหว่างหลบหนีการจับกุม นายพงษ์พันธ์ได้ซ่อนตัวอยู่ภายในป่าอ้อยเป็นเวลาหลายวัน ขาดน้ำและสารอาหารจนร่างกายอ่อนเพลียอย่างหนัก หลังจากนี้ตำรวจจะได้นำตัวส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดกาญจนบุรีต่อไป

__________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว! มือฆ่าโหดพ่อเฒ่า จอบฟันหัว ดับคาไร่ เปิดปมสังหารเหี้ยม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง