logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

เหตุแค่ต้มมาม่า!! เพื่อนบ้านรุมกระหน่ำฟาด หนุ่มรปภ.ดับ กลางถนน (คลิป)

8 ก.ย. 2560 - 14:01 น.

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 8 ก.ย. ร.ต.อ.ธนศักดิ์ พ้องเสียง ร้อยเวร (สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทแล้วก่อนจะใช้อาวุธมีดแทงกัน มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุหน้าบ้านเลขที่ 35/160 หมู่บ้านมณีมาศ ซอย คู้บอน 28 แขวง รามอินทรา - เขต คันนายาว หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ. สิงห์ สิงห์เดช ผกก.คันนายาว ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นาย สมชาย กลิ่นกล่อม อายุ 47 ปี เป็นรปภ. บริษัทธรรมนัสการ์ด ที่หมู่บ้านปัฐวิกรณ์ นอนเสียชีวิตที่กลางถนน หน้าบ้านหลังดังกล่าว ถูกอาวุธมีดฟัน-และแทงเข้าที่ ลำตัว นอกจากนี้ ยังพบมีดยาว 1 ฟุต เปื้อนเลือดตกอยู่ ใกล้กันพบกระเป๋าเป้ โดยข้าวของภายกระเป๋า เช่น ไฟฉาย กระเป๋าสตางค์ วิทยุสื่อสาร ถูกเทออกมา เกลื้อนกลาด ขณะเดียวกันทราบว่ามีผู้บาดเจ็บถูกแทงด้วยอาวุธมีดถูก นำส่ง รพ.นพรัตน์ ทราบชื่อ.น.ส มันทรา มณทาเงินวัฒนะสุข 48 ปี 2.นายสุชาติ อุตตรา 50 ปี และ 3 นายสุรสีห์ อุตตรา 24 ปี

ด้าน พ.ต.อ. สิงห์ เปิดเผยว่า ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นาย สมชาย ผู้เสียชีวิต พักอยู่บ้านเลขที่35/155 ใกล้ที่เกิดเหตุ ส่วนผู้บาดเจ็บ อยู่บ้านเลขที่ 139 ใกล้กัน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ น้องผู้เสียชีวิต ชื่อหนุ่ม อายุ37 ปี มีอาการป่วย และเมื่อวานที่ผ่านมา ได้ต้มมาม่า หน้าบ้าน และควันเข้าบ้านของคู่กรณี และได้มีปากเสียงกัน กับผู้บาดเจ็บ ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะเข้าแจ้งความที่ สน.คันนายาว และต่างฝ่ายต่างกลับบ้าน ซึ่ง ทั้งสองฝ่ายมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนกระทั่งวันนี้ คนตายกลับมาจากออกเวร เมื่อมาถึงหน้าบ้าน ได้มีปากกันกับ ผู้บาดเจ็บ จากนั้นได้มีการทะเลาะวิวาทกัน ฝ่ายผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้ใช้ไม้และมีด ได้เข้ารุมทำร้าย จนนาย สมชาย ผู้ตายวิ่ง หนี เพราะสู้ไม่ได้ และต่อสู้กลับ ก่อนจะล้มคว่ำลงและโดนกระหน่ำตีและมีดฟันกระทั่งเสียชีวิต

โดยเบื้องต้นได้ อายัดตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดไว้แล้ว และรอทำการสอบสวนก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

เหตุแค่ต้มมาม่า!! เพื่อนบ้านรุมกระหน่ำฟาด หนุ่มรปภ.ดับ กลางถนน (คลิป)