BMWพังยับ!! สาวขับฟาดต้นไม้ดับสยอง รถพ่วงขับตามตกใจเบรก-พุ่งพรวดตกถนนซ้ำ

BMW เสียหลักฟาดต้นไม้พังยับ สาวคนขับเสียชีวิตคาพวงมาลัยสยอง รถพ่วงขับตามตกใจเบรกกะทันหัน พุ่งตกถนน หนุ่มถูกอัดติดภายในเจ็บเล็กน้อย

วันที่ 24 กันยายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ.วายุ อุ่นภักดิ์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณถนนบายพาส ฝั่งขาล่องใต้ หลักกิโลเมตรที่ 33 อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงห้วยมงคล รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยเบื้องต้น เจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ BMW สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กฉ 9799 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกลงข้างทาง ก่อนตัวรถฟาดต้นไม้ใหญ่ริมถนน สภาพด้านข้างตัวรถพังยับเยินมาเกือบครึ่งคัน

จากการตรวจสอบ พบมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นคนขับติดอยู่ภายในซากรถ ทราบชื่อ คือ นางสาวศศิธร พิทักษ์เขตต์ อายุ 44 ปี อยู่ อ.เมือง จ.นนทบุรี สภาพศพอัดติดอยู่กับพวงมาลัยรถเสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อช่วยนำร่างออกมาในสภาพที่ตามร่างกายมีบาดแผลหลายแห่ง

จากการสอบสวนเบื้องต้น คาดว่า รถคันดังกล่าวได้ขับมาจากกรุงเทพมหานครเพื่อมุ่งหน้าลงภาคใต้ ซึ่งขณะเกิดเหตุได้เกิดฝนตกหนัก จึงอาจทำให้รถเสียหลักพุ่งลงข้างทางแล้วชนกับต้นไม้ดังกล่าว

โดยขณะกำลังเคลียร์ที่เกิดเหตุ ได้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ห่างจากจุดแรกราว 50 เมตร เป็นรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว-ส้ม หมายเลขทะเบียน 82-9073 กาญจนบุรี มีนายสันติ ทองคำ อายุ 36 ปี เป็นคนขับ รถได้พุ่งชนติดต้นไม้ร่องกลางถนน คนขับติดภายใน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างตัดประตูข้างฝั่งคนขับและคอนโซลหน้ารถบางส่วนที่กดทับขาของคนขับออก พบว่าได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

จากการสอบถาม นายสันติ ทราบว่าเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุฝนได้ตกและเห็นรถด้านหน้าเบรกกะทันหันเนื่องจากมีอุบัติเหตุ ตนจึงเบรกแต่รถเสียหลักตกร่องกลางถนนจนตนเองได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้โซเชียลวิจารณ์ยับ หนุ่มอ้างไม่ได้ชนท้ายถ่ายคลิปด่าลั่น แต่ดูวงจรปิดแล้วมีคนเงิบ (คลิป)
บทความถัดไปนักรบไอเอสชาวสิงคโปร์ ส่งคลิปขู่เชิญเจ้าชายแฮร์รีไปสมรภูมิซีเรีย