มวลชนเสื้อเหลือง สมุทรปราการ ปักหลักแยกเกียกกาย รอฟังโหวต แก้ไขร่างรัฐธรรมนูญ ด้าน เจ้าหน้าที่กทม. เร่งทำความสะอาดพื้นที่หลังม็อบ 17 พ.ย.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 09.00 น. ที่บริเวณแยกเกียกกาย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีมวลชนเสื้อเหลืองจากพระประแดง สมุทรพระเจดีย์ จ.สมุทรปราการได้ปักหลักชุมนุมอยู่บริเวณสี่แยกเกียกกายโดยมีการนำรถขยายเสียงฟังการประชุมรัฐสภา โดยยังไม่ปรากฏแกนนำ อย่างไรก็ตามจากการสอบถามผู้ร่วมชุมนุมให้ข้อมูลว่าในวันนี้มีการปักหลักให้กำลังใจในการทำหน้าที่ของส.ส.และส.ว.ในรัฐสภาในวาระการพิจารณาลงมติรับ หรือไม่รับแก้ไขร่างรัฐธรรมนูญ ทั้ง 7 ฉบับ และเรียกร้องให้ส.ส. มาแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนจะดีกว่า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

มวลชนเสื้อเหลือง สมุทรปราการ ปักหลักแยกเกียกกาย รอฟังโหวต แก้ไขร่างรัฐธรรมนูญ

มวลชนเสื้อเหลือง สมุทรปราการ ปักหลักแยกเกียกกาย รอฟังโหวต แก้ไขร่างรัฐธรรมนูญ

สำหรับบรรยากาศโดยรอบรัฐสภา ช่วงตั้งแต่แยกเกียกกายจนถึงซอยวัดแก้วฟ้าจุฬามณีด้านข้างอาคารรัฐสภา มีเจ้าหน้าที่กทม.เข้ามาทำความสะอาดบริเวณพื้นผิวถนนพร้อมทั้งทาสีกำแพงที่กลุ่มผู้ชุมนุมได้พ่นสีเอาไว้ ภายหลังมีการชุมนุมเมื่อวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ สำหรับการรักษาความปลอดภัย บริเวณด้านหน้าอาคารรัฐสภาเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเข้มงวด และตรวจตรารถที่จะผ่านเข้า – ออกรัฐสภา ส่วนพื้นที่รอบนอกเปิดให้สัญจรได้ตามปกติ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน