บช.น. แนะ 7 เส้นทางเลี่ยงม็อบนัดชุมนุม แยกบางนา เย็นนี้!

28 พ.ย. 2563 - 12:32 น.

บช.น. แนะลี่ยงเส้นทางบริเวณ แยกบางนา หลังผู้ชุมนุมประกาศนัดทำกิจกรรมเย็นนี้ พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 28 พ.ย.2563 พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทาง กรณีวันนี้ตามที่ปรากฏทางสื่อโซเชียลมีเดียได้มีการประกาศนัดรวมตัวของกลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลเวิลด์สำโรง-แยกบางนา ตั้งแต่เวลา 16.00 น.เป็นต้นไปนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เนื่องด้วยบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่น มีประชาชนใช้ในการสัญจรเป็นจำนวนมากทำให้ปริมาณรถที่ใช้ทางมีจำนวนมาก เพื่อความสะดวกในการเดินทางของประชาชน จึงขอแจ้งข้อมูลข่าวสารด้านการจราจรโดยขอให้หลีกเลี่ยงเส้นทางตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไปจนกว่าเสร็จสิ้นการชุมนุม ดังนี้


เส้นทางที่อาจได้รับผลกระทบและควรหลีกเลี่ยง คือ ถ.สุขุมวิทตั้งแต่แยกบางนา-แยกเทพารักษ์ ส่วนเส้นทางที่แนะนำให้ประชาชนไปใช้ เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านการจราจร 1.ถ.สุขุมวิท-ถ.อุดมสุข-ถ.ศรีนครินทร์ 2.ถ.สุขุมวิท-ถ.เทพารักษ์-ถ.ศรีนครินทร์ 3.ซ.สุขุมวิท 50-ถ.ทางรถไฟสายเก่าฯ-แยกปู่เจ้าสมิงพราย 4.ถ.สุขุมวิท(ฝั่งขาเข้า)-ถ.เทพารักษ์-ถ.ศรีนครินทร์ 5.ถ.สุขุมวิท (ฝั่งขาเข้า)-ถ.สรรพาวุธ 6.ถ.สุขุมวิท (ฝั่งขาเข้า)-ถ.ทางรถไฟสายเก่าฯ -ถ.สรรพาวุธ-ถ.สุขุมวิท 7.ถ.ศรีนครินทร์

จึงขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ เพื่อเตรียมความพร้อมวางแผนการเดินทาง นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมกำลังตำรวจจราจรคอยอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนนในภาพรวม เพื่อให้ประชาชนได้รับผลกระทบน้อยที่สุด หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทางเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรือทางแอพพลิเคชั่น M-Help Me และทางเว็บไซต์ WWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บช.น. แนะ 7 เส้นทางเลี่ยงม็อบนัดชุมนุม แยกบางนา เย็นนี้!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง