จับคาบ้าน! ปู่ลวงหลานสาว11 ขืนใจ อ้างชวนมานั่งดูทีวี-ให้ค่าขนม40บาท

21 ม.ค. 2564 - 14:50 น.

กองปราบ บุกจับคาบ้าน ปู่ลวงหลานสาววัย 11 ปี หลอกให้ค่าขนม ก่อนบังคับ ขืนใจ ในพื้นที่ จ.สกลนคร แล้วหนีคดีนาน 18 ปี เจ้าตัวปฏิเสธ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 21 ม.ค.2564 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุวัฒน์ แสงนุ่ม ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.ต.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายเสถียร (สงวนนามสกุล) อายุ 75 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสว่างแดนดิน ที่ จ.702/2546 ลงวันที่ 6 ต.ค. 2546 ข้อหา “หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพและกระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม” ได้ที่ริมถนนภายในพื้นที่ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

กองปราบ บุกจับคาบ้าน ปู่ลวงหลานสาววัย 11 ปี หลอกให้ค่าขนม ก่อนบังคับ ขืนใจ ในพื้นที่ จ.สกลนคร

กองปราบ บุกจับคาบ้าน ปู่ลวงหลานสาววัย 11 ปี หลอกให้ค่าขนม ก่อนบังคับ ขืนใจ ในพื้นที่ จ.สกลนคร

สืบเนื่องจากเมื่อเดือน ก.ย.2546 ขณะนั้น นายเสถียรยังเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่งในกทม. ขณะที่ลาพักร้อนเดินทางกลับไปเยี่ยมญาติพี่น้องที่บ้านเกิดของตนเองใน อ.สว่างแดนดิน ได้ไปก่อเหตุล่อลวง ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี ซึ่งเป็นลูกหลานในเครือญาติ และมีบ้านอยู่ใกล้ ๆ กัน มาก่อเหตุข่มขืนในบ้านพักของตนเอง ทั้ง ๆ ที่ตนเองนั้นมีศักดิ์เป็นปู่ของผู้เสียหายอีกด้วย

โดยผู้ต้องหาใช้วิธีหลอกเด็กว่าจะให้เงินค่าขนม 40 บาท แต่ต้องตามเข้าไปเอาภายในห้องนอน ผู้เสียหายก็หลงเชื่อ ยอมเดินตามเข้าไป จนกลายเป็นเหยื่อของนายเสถียร จากนั้น ก็ยังพูดจาข่มขู่ไม่ให้เด็กนำเรื่องไปบอกใคร กระทั่งพ่อและแม่เห็นความผิดปกติของลูกสาวจึงสอบถามจนทราบความจริง และรีบพาเข้าแจ้งความยัง สภ.สว่างแดนดิน

ส่วนนายเสถียรหลังรู้ว่าถูกแจ้งความ ก็พยายามขอเจรจาไกล่เกลี่ย แต่ทางผู้ปกครองของเด็กไม่ยอม จึงรีบหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปทำงานในจังหวัดต่าง ๆ จนเวลาผ่านมานานกว่า 18 ปี กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าปัจจุบันนายเสถียรได้กลับเข้ามาอยู่ที่บ้านเดิม จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายเสถียร ให้การปฏิเสธอ้างว่า วันเกิดเหตุตนกลับมาบ้านที่ จ.สกลนคร จริง ก็เห็นด.ญ.เอ ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานกำลังวิ่งเล่นอยู่ ตนจึงเรียกให้ไปนั่งดูทีวีในบ้าน และยังให้เงินไปกินขนม ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็กผู้เสียหายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ นำตัวส่ง สภ.สว่างแดนดิน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับคาบ้าน! ปู่ลวงหลานสาว11 ขืนใจ อ้างชวนมานั่งดูทีวี-ให้ค่าขนม40บาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง