เริ่มวันนี้! 'คนละครึ่ง' 1.34 ล้านสิทธิ์ สแกนใช้ 'เป๋าตัง' ได้แล้ว รีบเลย

25 ม.ค. 2564 - 07:26 น.

เริ่มวันนี้ คนละครึ่ง รอบเก็บตก 1.34 ล้านสิทธิ์ สแกนใช้แอพฯ เป๋าตัง วันแรก หลังจากเปิดให้ลงทะเบียนตามโครงการ เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 2564

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 25 ม.ค.2564 ภายหลังจากกระทรวงการคลัง เปิดให้ลงทะเบียนโครงการ “คนละครึ่ง” รอบใหม่ ซึ่งเป็นการเก็บตกจากผู้พลาดสิทธิ์ในระยะที่ 1 และ ระยะที่ 2 จำนวน 1,345,068 สิทธิ์ เมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยวันนี้เป็นวันแรกที่ “คนละครึ่ง” เปิดให้ใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น “เป๋าตัง” โดยเป็นไปตามเงื่อนไขเหมือนครั้งที่ผ่านมา ดังนี้

เงื่อนไขการใช้สิทธิ์ของประชาชน รัฐช่วยจ่าย 50 เปอร์เซ็นต์ หรือ ครึ่งหนึ่งของจำนวนสินค้า โดยอีก 50 เปอร์เซ็นต์ ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องเป็นผู้จ่ายเอง โดยใช้สิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตัง, จำกัดสิทธิ์ไม่เกิน 150 บาทต่อวัน โดยที่ยอดรวมการใช้สิทธิ์คนละครึ่ง ไม่เกิน 3,500 บาท ตลอดโครงการ, จะไม่มีการหักสิทธิ์ หากใช้ไม่หมดในแต่ละวัน โดยระบบจะคืนสิทธิ์ที่ไม่ได้ใช้เข้ายอดรวมของผู้ที่ได้รับสิทธิ์ และจะคำนวณสิทธิ์ใหม่ในเวลา 06.00 น.ของทุกวัน


ใช้สิทธิ์ได้ที่ร้านค้าที่ร่วมโครงการคนละครึ่งเท่านั้น โดยสามารถค้นหาร้านค้าได้ที่ร้านค้าเข้าร่วม “คนละครึ่ง”, สามารถใช้สิทธิ์ได้เวลา 06.00-23.00 น. ไม่สามารถใช้สิทธิ “คนละครึ่ง” นอกเวลาดังกล่าวได้ และ จะถูกตัดสิทธิ์ หากไม่ใช้สิทธิ์ภายใน 14 วัน โดยระบบจะทำการตัดสิทธิ์ “คนละครึ่ง” ของผู้ได้รับสิทธิ์ตลอดโครงการ

โหลดแอพพลิเคชั่น เป๋าตัง

สำหรับผู้ที่ยังไม่ดาวน์โหลดเป๋าตัง สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบมือถือ iOS และ ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ดังนี้ สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ เข้าไปที่ Google Play Store ตามลิ้งค์นี้ เพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น (สำหรับเวอร์ชั่น 4.4 ขึ้นไปเท่านั้น) จากนั้นกดติดตั้ง หรือ install

ส่วนไอโฟน เข้าไปที่ App Store ตามลิ้งค์นี้ เพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น (สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไปเท่านั้น) จากนั้นกดติดตั้ง หรือ install

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เริ่มวันนี้! 'คนละครึ่ง' 1.34 ล้านสิทธิ์ สแกนใช้ 'เป๋าตัง' ได้แล้ว รีบเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง