เปิดลงทะเบียน www.เราชนะ.com ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 ก.พ.นี้ เยียวยาประชาชนช่วง โควิด ดูชัดๆ ลงทะเบียนอย่างไรให้สำเร็จ แนะ หมั่นตรวจสอบสถานะ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 29 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.00 น. เว็บไซต์ www.เราชนะ.com เปิดให้ประชาชนที่มีคุณสมบัติจัดอยู่ในกลุ่มที่ 3 สามารถลงทะเบียนได้แล้ว คือ ผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ “คนละครึ่ง” และ “เราไม่ทิ้งกัน” หรือเป็นบุคคลมีชื่อในระบบมาก่อนแล้ว ทั้งนี้ การพิจารณาว่ามีคุณสมบัติตรงตามที่โครงการกำหนด เมื่อผ่านการพิจารณาแล้ว จึงจะได้รับสิทธิใช้เงิน 7,000 บาท

ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 ก.พ.2564 เวลา 23.00 น. สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ จะสามารถใช้วงเงินได้ถึงเดือน พ.ค.นี้เท่านั้น หากใช้สิทธิไม่หมดไม่มีสิทธิใช้เงินต่อ รวมไปถึงจะไม่สามารถเบิกเงินสดได้ ต้องนำไปใช้ผ่านระบบเพื่อชำระค่าสินค้าตามที่โครงการระบุไว้

ลงทะเบียนอย่างไรให้สำเร็จ

  • 1.เลขบัตร 13 หลัก ต้องถูกต้องและครบ 13 หลัก ไม่ต้องใส่ขีดคั่นกลางระว่างตัวเลข
  • 2.ชื่อ-สกุล ตรวจดูสระและคำสะกดให้ดี เช่น “สระ เอ” หรือ “สระ แอ” เป็นต้น ไม่ต้องใส่คำนำหน้าชื่อ
  • 3.รหัสหลังบัตร 12 หลัก ตรงนี้สำคัญ ไม่ต้องใส่ขีดคั่นระหว่างตัวอักษรและตัวเลข โดย 2 ตัวแรก คือ ตัวอักษรภาษาอังกฤษ และ 10 ตัวหลัง คือ ตัวเลข

ทั้งนี้ ผู้ที่บัตรแบบเก่า รีบไปทำเป็นบัตรแบบสมาร์ตการ์ด เพื่อให้มีเลขรหัสหลังบัตรที่ถูกต้อง, ลงทะเบียนแล้ว หมั่นตรวจสอบ “สถานะลงทะเบียน” ผ่าน www.เราชนะ.com และ หากยังไม่สำเร็จ สามารถลงทะเบียนได้ใหม่ในอีก 2 วันถัดไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน