ตำรวจ พบจุดฆ่าโหด สาวแพร่ แล้ว ก่อนคนร้ายนำศพมาทิ้งข้างทางในพื้นที่ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เผย ศาลอนุมัติหมายจับผู้ต้องสงสัยแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีพบศพหญิงสาว ผมยาว สูง 160-170 เซนติเมตร สภาพมีผ้านวมมัดเหมือนห่อศพทิ้งไว้ริมถนนสายป่าตอง-กะรน ก่อนสปก.ภูเก็ต ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา และไม่พบหลักฐานอื่น ๆ ที่ระบุว่าเป็นใคร โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 1 ก.พ.2564 พ.ต.อ.พีระพงษ์ ฉายอรุณ ผกก.สภ.กะรน เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 16.00 น.ของวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.กะรน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่วิทยาการพิสูจน์หลักฐาน จ.ภูเก็ต เข้าตรวจสอบบริเวณกระท่อมหลังหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่บริเวณริมถนนสายบ้านดอน-บ้านป่าสัก ม.4 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง ซึ่งคาดว่าเป็นจุดที่คนร้ายใช้ฆาตกรรม นางโสภา อายุ 39 ปี ชาว จ.แพร่ เสียชีวิต ก่อนนำมาทิ้งบริเวณป่าข้างทาง ถนนวิเศษ รอยต่อพื้นที่ป่าตอง-กะรน ก่อนมีผู้พบศพ

พ.ต.อ.พีระพงษ์ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่โล่งกว้าง คล้ายเป็นกองขยะ มีกระท่อม 1 หลัง ตรวจสอบไม่พบผู้ใดอยู่ภายใน เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียด พบคราบเลือดที่บันได และคราบเลือดบนฟูกที่นอนแห้งกรังเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานไปทำการตรวจพิสูจน์

ต่อมาเวลา เวลา17.30 น.ของวันเดียวกัน ศาลจังหวัดภูเก็ตได้อนุมัติออกหมายจับผู้ต้องสงสัยที่เชื่อว่าเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดว่าเป็นใคร และจะเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยคาดว่าจะสามารถจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้ภายใน 1-2 วัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน