ตำรวจรู้แล้วศพใคร! หญิงมีผ้านวมมัดห่อศพทิ้งริมถนน พี่ชาย-ญาติขอดูรูปก่อนชี้ใช่น้องสาว ขณะที่ ผกก.โรงพักกะรน เผยผลชันสูตร ถูกจ่อยิงหัวด้วยปืนลูกซอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีพบศพหญิงสาว ผมยาว สูงประมาณ 160-170 ซม. สภาพมีผ้านวมมัดเหมือนห่อศพทิ้งไว้ริมถนนสายป่าตอง-กะรน ก่อนสปก.ภูเก็ต ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต วันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา และไม่พบหลักฐานอื่นๆที่ระบุว่าเป็นใคร เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ช.ม. หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.ภรศักดิ์ นวนหนู ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต พ.ต.อ.พีระพงษ์ ฉายอรุณ ผกก.สภ.กะรน พร้อมชุดสืบสวน เร่งสอบสวนสืบสวนคลี่คลายคดี

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 30 ม.ค.2564 ที่สภ.กะรน จ.ภูเก็ต มีชายเดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน โดยระบุว่า เป็นพี่ชายและสงสัยว่าศพผู้เสียชีวิตที่พบอาจจะเป็นน้องสาว มาขอดูรูปถ่ายศพและหลักฐานที่พบ เมื่อเจ้าหน้าที่นำให้ดูก็ยืนยันว่า ศพนี้คือ นางโสภา อายุ 39 ปี เป็นน้องสาว มีภูมิลำเนาอยู่จ.แพร่ เจ้าหน้าที่จึงสอบปากคำรวบไว้เป็นข้อมูล

 

รู้แล้วศพใคร

 

ด้าน พ.ต.อ.พีระพงษ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้รับการยืนยันจากพี่ชายและญาติๆแล้วว่าผู้ตายคือ นางโสภา หรือ หนึ่ง อายุ 39 ปี ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่ จ.แพร่ แต่มาทำงานในจ.ภูเก็ต นานแล้วและมีสามีที่นี่โดยผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป สาเหตุที่ทำให้เสียชีวิตจากการชันสูตรของแพทย์พบว่า ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณศรีษะ 1 นัด โดยพบลูกปราย 8 เม็ดในศรีษะผู้เสียชีวิต ซึ่งพี่ชายเดินทางมาดูรูปและเครื่องประดับแล้ว ยืนยันว่าเป็นน้องสาวอย่างแน่นอน ในส่วนของการสืบสวนหาตัวคนร้ายนั้น ขณะนี้ทีมสืบสวนลงพื้นที่สืบสวนคนใกล้ชิด คาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน