คอมมานโด บุกจับ "แต ท่าศาลา" เอเย่นต์ยานรกรายใหญ่ วัย25 คารีสอร์ต

13 ก.พ. 2564 - 10:03 น.

คอมมานโด บุกจับ “แต ท่าศาลา” เอเย่นต์ยานรก รายใหญ่เมืองคอน พร้อมของกลางเพียบ เจ้าตัวเปิดปากสารภาพ หลังใช้รีสอร์ตแห่งหนึ่งเป็นที่จำหน่ายยาบ้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 13 ก.พ.2564 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ สั่งการ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก. วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปฏิบัติการพิเศษ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าศาลา นำกำลังเข้าปิดล้อมรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

คอมมานโด บุกจับ "แต ท่าศาลา" เอเย่นต์ยานรก รายใหญ่เมืองคอน พร้อมของกลางเพียบ

คอมมานโด บุกจับ “แต ท่าศาลา” เอเย่นต์ยานรก รายใหญ่เมืองคอน พร้อมของกลางเพียบ

หลังจากสืบทราบว่า เอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช หลบหนีมาเช่ารีสอร์ตรายเดือน เพื่อใช้ในการค้ายาเสพติดให้แก่ลูกค้ารายย่อยในพื้นที่ โดยได้มีการวางแผนอย่างรัดกุมเนื่องจากทราบว่า นายทรงพล มักพกอาวุธปืนติดตัวตลอดเวลาและพร้อมเปิดฉากยิงปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


จากการปิดล้อมเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายทรงพล หรือ แต เชาวลิต อายุ 25 ปี ได้พร้อมของกลางยาไอซ์น้ำหนักว่า 1 กิโลกรัม ยาบ้ากว่า 20,000 เม็ด และอาวุธปืนพร้อมลูกกระสุน

จากการสอบสวน นายทรงพล ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงแจ้งข้อหา “มียาไอซ์,ยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง, พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ, เสพยาเสพติด

นอกจากนี้ พบว่ามีหมายจับศาลจังหวัดนครศรีฯข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย” ก่อนนำตัวส่ง สภ.ท่าศาลา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คอมมานโด บุกจับ "แต ท่าศาลา" เอเย่นต์ยานรกรายใหญ่ วัย25 คารีสอร์ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง