ธนาคารกรุงไทย แจงแล้ว ปม สาขาเพชรบูรณ์ รองรับประชาชนลงทะเบียน เราชนะ ได้เพียงวันละ 60 ราย ระบุ อาจเป็นเรื่องเข้าใจผิด เผย เดินทางมารับคิวได้ทั้งวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 15 ก.พ.2564 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีการนำเสนอข่าว ธนาคารกรุงไทย สาขาเพชรบูรณ์ มีประชาชนจำนวนมากมารอคิวเพื่อทำการลงทะเบียนโครงการ เราชนะ สำหรับผู้ที่ไม่มีโทรศัพท์แบบสมาร์ทโฟน มีประชาชนในเขต อ.เมืองเพชรบูรณ์ เดินทางมาเพื่อจะลงทะเบียนกว่า 100 ราย แห่ลงทะเบียน เราชนะ กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟน เข้าคิวรอตั้งแต่ 6 โมงเช้า ซึ่งตามรายงานข่าวแจ้งว่าธ นาคารสามารถรองรับได้เพียงวันละ 60 รายเท่านั้น จึงทำให้หลายคนต้องผิดหวังกลับไป และต้องมาต่อคิวใหม่ในวันรุ่งขึ้นนั้น

ธนาคารกรุงไทย แจงแล้ว ปม สาขาเพชรบูรณ์ รองรับประชาชนลงทะเบียน เราชนะ

ธนาคารกรุงไทย แจงแล้ว ปม สาขาเพชรบูรณ์ รองรับประชาชนลงทะเบียน เราชนะ

โดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ธนาคารกรุงไทย ได้สอบถามไปยังผู้จัดการ ธนาคารกรุงไทย สาขาเพชรบูรณ์ แล้ว พบว่าเนื่องจากมีประชาชนเข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทางสาขาเพชรบูรณ์ได้มีการแจกบัตรคิวตามจำนวนที่ประชาชนได้เดินทางมาลงทะเบียน

ทั้งนี้ ในส่วนของข่าวที่นำเสนอว่ารองรับได้เพียง 60 รายเท่านั้น อาจเป็นการเข้าใจผิด เนื่องจากทางสาขา ได้อำนวยความสะดวกให้กับประชาชาน โดยการนำเก้าอี้มามาวางจำนวน 60 ที่นั่ง เพื่อพักรอระหว่างเรียกคิว อย่างไรก็ตาม ประชาชนสามารถเดินทางมารับบัตรคิวได้ไม่จำกัดจำนวน จนกว่าธนาคารจะปิดทำการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน