ตำรวจบางเขน บุกรวบ 2 โจ๋เหี้ยม แทงหนุ่มดับในห้างย่านรามอินทรา สารภาพอ้างถูกปืนตบ-รุมตื้บ สู้ไม่ได้ ก่อนควักมีดก่อเหตุสลด ตำรวจคุมตัวสอบดำเนินคดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 5 มี.ค.2564 พ.ต.ท.สุนทร ไชยรักษา รอง ผกก.สส.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส.ฯ และกำลังฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมตัว นายเมธัส (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี และ นายโอ๊ด (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี พร้อมมีดปลายแหลม 1 เล่ม โดยจับกุมตัวได้ที่สถานคลีนิกแห่งหนึ่ง ย่านลาดปลาเค้า แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. หลังก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายจิรเวช (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี เสียชีวิตบริเวณซอยรามอินทรา 31 ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กทม. เมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา

ตำรวจบางเขน บุกรวบ 2 โจ๋เหี้ยม แทงหนุ่มดับในห้างย่านรามอินทรา สารภาพอ้างถูกปืนตบ-รุมตื้บ สู้ไม่ได้

ตำรวจบางเขน บุกรวบ 2 โจ๋เหี้ยม แทงหนุ่มดับในห้างย่านรามอินทรา สารภาพอ้างถูกปืนตบ-รุมตื้บ สู้ไม่ได้

จากการสอบสวน นายเมธัล ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มผู้ตายได้ติดต่อซื้อขายยารักษาโรคซึมเศร้า โดยนัดเจอกันที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา เมื่อผู้ตายมาถึงจึงเดินเข้าห้องน้ำ ภายในห้าง ตนและนายโอ๊ดจึงเดินตามเข้าไปเพื่อส่งยาดังกล่าวให้ ระหว่างนั้นมีเพื่อนผู้ตายอีกคนหนึ่งเดินเข้ามาใช้อาวุธปืนจ่อศีรษะและปล้นเอายาดังกล่าวไปโดยไม่ยอมจ่ายเงิน ก่อนจะใช้ปืนตบหน้าและรุมกระทืบตน

สองผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้

สองผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้

นายเมธัล ให้การต่อว่า ในที่ช่วงชุลมุนนายโอ๊ด จึงใช้อาวุธมีดที่พกติดตัว แทงผู้ตายได้รับบาดเจ็บและวิ่งหนีออกไปนอกห้าง หลังก่อเหตุตนและนายโอ๊ดที่บาดเจ็บเช่นกัน จึงหลบหนีไปรักษาบาดแผลที่สถานพยาบาลคลีนิกแห่งหนึ่ง ย่านลาดปลาเค้า กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามมาเข้าจับกุมในที่สุด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงนำตัวผู้ก่อเหตุส่งให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน