รวบ‘สตท.’เหี้ยม ตำรวจหน่วยปฎิบัติการพิเศษ อุ้มแฟนสาวไปยิงทิ้งหมกศพไว้ที่หน่วย ก่อนขนใส่รถตำรวจเอาไปเผาที่ทุ่งนา ญาติเชื่อสาเหตุแค้นตีจาก อีกทั้งบุกร้องผู้บังคับบัญชาก่อนจบชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 13 มี.ค.2564 พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน และตำรวจพิสูจน์หลักฐานพระนครศรีอยุธยา ร่วมกันควบคุมตัว ส.ต.ท.ปิยะ ตำรวจหน่วยปฎิบัติการพิเศษ มาชี้จุดและเก็บรวบรวมหลักฐาน บริเวณทุ่งนาริมถนนทางเข้าโรงเรียนในพื้นที่ หมู่ 4 ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา หลังส.ต.ท.ปิยะ นำศพ แฟนสาว อายุ 40 ปี เจ้าของร้านคาราโอเกะ มาเผาแล้วนำชิ้นส่วนที่เป็นกระดูกและส่วนที่เผาไม่หมดไปทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานอโยธยา ต.เกาะเรียน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

สำหรับคดีนี้ ก่อนหน้านี้ ผู้เสียชีวิตพร้อมเพื่อน ได้เข้าร้องเรียนกับผู้บังคับบัญชาของส.ต.ท.ปิยะ ต่อมาปรากฎว่า ผู้เสียชีวิตหายตัวไปไม่สามารถติดต่อได้ ครอบครัวสงสัยว่าจะเป็นฝีมือของส.ต.ท.ปิยะ จึงเข้าแจ้งความไว้ จากนั้นตำรวจเร่งสืบสวนสอบสวนแล้วเข้าควบคุมตัวส.ต.ท.ปิยะมาสอบสวน จนยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าภรรยาตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยอุ้มตัวมาจากหอพักมาสังหารที่บ้านพักตำรวจ แล้วนำศพไปไว้ที่หน่วย จากนั้นนำศพใส่รถตำรวจไปเผาที่ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ชิ้นส่วนที่เป็นกระดูกและเผาไม่หมดนำไปทิ้งที่แม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานอโยธยา

จับสตท.เหี้ยม

นอกจากนั้นตำรวจชุดสืบสวน ยังได้ข้อมูลจากชาวบ้านว่า ช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา เห็นรถตำรวจตราโลห์ สีเลือดหมู จอดอยู่บริเวณทุ่งนาแล้วมีไฟลุกจากทุ่งนา ยังสงสัยอยู่ตำรวจมาจอดเผาอะไร

สำหรับ ส.ต.ท.ปิยะ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยปฎิบัติการพิเศษ ผ่านการฝึกหน่วยสวาท มีความสามารถชำนาญในการใช้อาวุธปืนทุกชนิด คบหากับฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารคาราโอเกะ จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า ระยะหลังทั้งคู่มีปากเสียงกันเรื่องหนี้สิน และฝ่ายหญิงพยายามตีตัวออกห่าง ก่อนมาเกิดเหตุสลดขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน