‘กานต์’ เปิดใจ! เผย ‘เสก โลโซ’ เตรียมใจไว้แล้ว ลั่นยังมีหวังไม่ต้องนอนคุก

25 มี.ค. 2564 - 12:35 น.

‘กานต์’ เปิดใจ! ‘เสก โลโซ’ เตรียมใจไว้แล้ว ลั่นยังมีหวังไม่ต้องนอนคุก ชี้คดีมีอัตราโทษไม่สูง ยันเคารพคำตัดสิน และยอมรับในดุลยพินิจของศาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีศาลฎีกาไม่อนุญาตฎีกาคดีจำคุก ร็อกสตาร์คนดัง “เสก โลโซ” หรือเสกสรรค์ ศุขพิมาย เป็นเวลา 2 ปี 18 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีเสพยาและต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อปี 2560 โดยก่อนวันศาลฎีกาพิจารณาคดี เสก โลโซ เพิ่งโพสต์ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 25 มี.ค.2564 ภายหลังฟังคำสั่ง นางวิภากานต์ ศุขพิมาย หรือกานต์ ภรรยาเสก โลโซ เปิดเผยว่า เบื้องต้นขอให้เป็นไปตามความเห็นของศาล ตนอยู่ระหว่างขั้นตอนดำเนินการในส่วนของคดีอยู่ ยังมีความหวังว่าสามีอาจไม่ต้องถูกจำคุก ก่อนหน้านี้ตนกับสามีพูดคุยเตรียมการไว้ในเบื้องต้นแล้ว ซึ่งหลังจากศาลมีคำสั่งแล้ว จากการพูดคุยกับสามี เจ้าตัวยังมีน้ำเสียงปกติ เพราะก่อนหน้านี้ได้เตรียมการไว้แล้วหากผลตัดสินออกมาในรูปแบบนี้


“เคารพคำตัดสินและยอมรับในดุลยพินิจของศาล คดีดังกล่าวมีอัตราโทษไม่สูง เป็นเพียงการเสพยาเสพติดและไม่มีของกลาง ไม่มีความจำเป็นต้องควบคุมตัวในเรือนจำ แต่ก็ให้เป็นไปตามดุลยพินิจของศาล คาดว่าจะทราบผลช่วงบ่ายวันนี้ โดยกานต์บอกเสกว่าไม่ต้องเป็นห่วง เดี๋ยวก็เจอกัน ส่วนการแถลงข่าวอาจจะมีในช่วงเย็นวันนี้ ใกล้ๆ บ้าน” กานต์กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่ากังวลใจนการใช้ชีวิตในเรือนจำของสามีหรือไม่ เจ้าตัวตอบทันควันว่า ยังไม่ถูกควบคุมตัวในเรือนจำเลย พูดจาไม่เป็นมงคล ยังไม่เสร็จกระบวนการ ก่อนจะเดินออกจากวงสัมภาษณ์ไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘กานต์’ เปิดใจ! เผย ‘เสก โลโซ’ เตรียมใจไว้แล้ว ลั่นยังมีหวังไม่ต้องนอนคุก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง