แชร์ว่อน! ล็อกที่จอดรถทีมงาน บิ๊กโจ๊ก งง! "ตัวยังไม่มา แต่ที่จอดต้องมี"

30 มี.ค. 2564 - 12:25 น.

บิ๊กโจ๊ก เตรียมเข้ารายงานตัว ผบ.ตร. ด้าน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดที่จอดรถไว้ให้ช่อง วีไอพี โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพป้าย “แจ้งเจ้าของรถโปรดทราบ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 30 มี.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากมีการเผยแพร่ประกาศพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล พ้นจากตำแหน่งที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (นักบริหารระดับสูง สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี มาดำรงตำแหน่งที่ปรึกษา สบ.9 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยมีผลตั้งแต่ 27 มี.ค.2564


โดยบรรยากาศที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ใต้บริเวณอาคาร 1 ได้มีการเตรียมที่จอดรถไว้ให้ในช่อง วีไอพี32 กับ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ โดยรอเจ้าหน้าที่โยธามาทำป้ายติดไว้ให้ ขณะเดียวกันมีสื่อมวลชนหลายสำนักมาปักหลักรอการเข้ามาของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ ที่จะเข้ามารายงานตัวกับ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. โดยคาดว่าจะมาในช่วงบ่ายวันนี้ ส่วนห้องทำงาน คาดว่าจะอยู่ที่ชั้น 5 หรือ ชั้น 9

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์ภาพจากทวิตเตอร์ชื่อ @djboych9 ซึ่งเป็นป้ายติดประกาศแปะไว้บริเวณรถยนต์คันหนึ่ง โดยป้ายมีข้อความว่า “แจ้งเจ้าของรถเพื่อโปรดทราบ! ช่องจอดนี้สำหรับ สง.พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษา (สบ9) ตร. จึงขอท่านให้เคลื่อนย้ายรถออก” โดยเจ้าของทวิตเตอร์ได้ได้ทวีตข้อความว่า “10 10 10 ไม่หัก!! #บิ๊กโจ๊ก ตัวยังไม่มา .. แต่ที่จอดต้องมี !! รู้เรื่อง เริ่ม!!! ตำนาน #พลตำรวจตรีใหญ่กว่าพลตำรวจเอก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แชร์ว่อน! ล็อกที่จอดรถทีมงาน บิ๊กโจ๊ก งง! "ตัวยังไม่มา แต่ที่จอดต้องมี"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง