ช็อกวงการเพลง! นักร้องเพลงดังยุค 90 สิ้นใจในบ้านพัก 5 วันเพิ่งมีคนเจอ

13 พ.ค. 2564 - 14:56 น.

ช็อกวงการเพลง! ต้อ กุลวัฒน์ นักร้องเพลงดังยุค 90 ‘ไม่บังเอิญ’ สิ้นใจในบ้านพัก 5 วันเพิ่งมีคนเจอ หลังเพื่อนบ้านเอะใจได้กลิ่นเหม็นโชย คาดโรคประจำตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 พ.ค.64 พ.ต.ท.วิวัฒน์ เพชรี สารวัตร (สอบสวน) สน.บึงกุ่ม ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักหฃังหนึ่ง ซอยเสรีไทย 57 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว จากการตรวจสอบที่ประตูห้องน้ำภายในบ้าน พบศพ นายกุลวัฒน์ พรหมสถิต หรือต้อ อายุ 55 ปี โปรดิวเซอร์และนักร้อง สภาพนอนคว่ำหน้า คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 4-5 วัน จากการตรวจสอบภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือรื้อค้นข้าวของแต่อย่างใด


ขณะที่เพื่อนบ้าน ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ผู้ตายเป็นคนเก็บตัวเงียบไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่ไม่เห็นหน้ามา 2-3 วันแล้ว จนกระทั่งวันนี้ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจากบ้านดังกล่าว เมื่อกดกริ่งเรียกก็ไม่มีผู้ใดออกมา จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ กระทั่งพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

จากนั้นได้ประสานญาติทราบว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับปอด และเป็นคนที่ดื่มสุราหนัก โดยผู้ตายพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวเพียงคนเดียว เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนดำเนินการต่อไป

สำหรับ ต้อ กุลวัฒน์ เป็นเจ้าของเพลง ‘ไม่บังเอิญ’ ซึ่งเป็นเพลงดังในยุค 90 รวมทั้งยังเป็นนักแต่งเพลงอีกด้วย ปัจจุบันเป็นศิลปินอิสระ และยังคงแต่งเพลงอยู่ รวมถึงเป็นโปรดิวเซอร์ นอกจากนี้ยังคงทำงานอยู่ในแวดวงดนตรี และเป็นครูสอนดนตรี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกวงการเพลง! นักร้องเพลงดังยุค 90 สิ้นใจในบ้านพัก 5 วันเพิ่งมีคนเจอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง