คนละครึ่ง เฟส3 วันที่สอง เหลือสิทธิ เผยลงทะเบียนไม่สำเร็จทำอย่างไร

15 มิ.ย. 2564 - 08:38 น.

คนละครึ่ง เฟส 3 ยังมีสิทธิอยู่ ใครยังลงไม่ได้รีบเลย หลังจาก กระทรวงการคลัง เปิดให้ลงทะเบียน ใครได้ SMS แจ้งลงทะเบียนไม่สำเร็จ ดูเลยทำอย่างไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี กระทรวงการคลัง เปิดให้ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง เฟส 3 ลงทะเบียนวันที่ 14 มิ.ย.2564 เป็นวันแรก ตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น. จนกว่าจะครบ 31 ล้านสิทธิ เพื่อรับสิทธิรัฐช่วยจ่าย 50% ไม่เกินวันละ 150 บาท หรือ สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ตลอดระยะเวลาโครงการ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 15 มิ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ คนละครึ่ง ยังสามารถเข้าไปลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com ได้ทุกวันจนกว่าจะครบตามสิทธิที่โครงการกำหนดไว้ โดยขณะนี้จากการตรวจสอบเมื่อเวลา 08.20 น.ของวันนี้ พบว่า สิทธิคงเหลือ 6,930,851 สิทธิ

คนละครึ่ง เฟส 3 ยังมีสิทธิอยู่ ใครยังลงไม่ได้รีบเลย หลังจาก กระทรวงการคลัง เปิดให้ลงทะเบียน

คนละครึ่ง เฟส 3 ยังมีสิทธิอยู่ ใครยังลงไม่ได้รีบเลย หลังจาก กระทรวงการคลัง เปิดให้ลงทะเบียน

สำหรับผู้ลงทะเบียนที่กรอกข้อมูลผิดพลาด เช่น ชื่อ นามสกุล ข้อมูลไม่ตรงกับฐานข้อมูล ซึ่ ขณะนี้ระบบเริ่มทยอยส่ง SMS แจ้งว่า “ลงทะเบียนไม่สำเร็จ เนื่องจากข้อมูลไม่ถูกต้อง” ไปให้ผู้ที่ลงทะเบียนแล้วเป็นกลุ่มแรก

ขอให้ผู้ที่ได้รับ SMS ดังกล่าว เข้าไปแก้ไข กรอกข้อมูลใหม่ให้ถูกต้องได้ทันที ผ่าน 2 ช่องทาง คือ แอพพลิเคชัน เป๋าตัง ที่ระบบจะดึงข้อมูลเดิมมาใช้อัตโนมัติ และเว็บไซต์ คนละครึ่ง ที่ต้องกรอกข้อมูลเองทั้งหมด สำหรับผู้ลงทะเบียนใหม่ อ่านข่าว : คนละครึ่ง ส่ง SMS แจ้งลงทะเบียนไม่สำเร็จ เปิด 2 ช่องทางให้แก้ไขข้อมูลไม่ถูกต้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนละครึ่ง เฟส3 วันที่สอง เหลือสิทธิ เผยลงทะเบียนไม่สำเร็จทำอย่างไร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง