สลด นร.หญิง ขี่จยย.ซ้อน3 กลับจากฟังพระ ถูกเก๋งแหกโค้ง ชนดับ3ศพ

20 มิ.ย. 2564 - 08:07 น.

สลด เก๋งแหกโค้ง พุ่งข้ามเลนชนรถจักรยานยนต์ นักเรียนหญิง เสียชีวิต 3 ราย บนถนนในพื้นที่ จ.อุทัยธานี ตา เผยเศร้า หลานเพิ่งกลับจากฟังพระสวด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 20 มิ.ย.2564 ร.ต.อ.รังสรรค์ โอสาร ร้อยเวร สภ.หนองขาหย่าง รับแจ้งเหตุรถชนกันบนถนนสายหนองขาหย่าง-หนองฉาง บริเวณทางโค้งหมู่ 3 ต.หนองขาหย่าง อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยอุทัยธานี (จุดหนองฉาง -จุดเมือง)

ที่เกิดเหตุบริเวณไหล่ทางโค้ง พบรถจักรยายนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีชมพู ทะเบียน 1กจ9735 อุทัยธานี พบศพ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ห่างกัน 5 เมตร พบศพ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี และห่างไปอีกประมาณ 5 เมตร พบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน 2กม4504 กรุงเทพฯ สภาพพลิกตะแคงทับร่าง น.ส.ซี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี โดยก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ได้เร่งช่วยเหลือคนขับรถเก๋งชื่อ นายกานต์ชนก์ (ขอสงวนนามสกุล) สภาพบาดเจ็บสาหัสออกมาจากตัวรถแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลหนองขาหย่างแล้ว

สลด เก๋งแหกโค้ง พุ่งข้ามเลนชนรถจักรยานยนต์ นักเรียนหญิง เสียชีวิต 3 ราย บนถนนในพื้นที่ จ.อุทัยธานี

สลด เก๋งแหกโค้ง พุ่งข้ามเลนชนรถจักรยานยนต์ นักเรียนหญิง เสียชีวิต 3 ราย บนถนนในพื้นที่ จ.อุทัยธานี

ร.ต.อ.รังสรรค์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ร่วมกันตรวจที่เกิดเหตุ บนถนนพบมีร่องรอยของรถยนต์ได้ข้ามเลนมา ซึ่งคาดว่ารถเก๋งคันดังกล่าว ขับมาจากตัว จ.อุทัยธานี มุ่งหน้าสู่ อ.หนองฉาง ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถเก๋งได้หลุดโค้งพุ่งข้ามเลนมาชนรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางมาโดยรถจักรยานยนต์นั้นได้นั่งซ้อน 3 มา ทำให้รถเก๋งชนถรถจักรยานยนต์ทั้ง 3 คน ตกไปที่ไหล่ถนนที่สูงชัน ทำให้ทั้ง 3 คนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นแพทย์จะตรวจหาสารในร่างกายของคนขับรถยนต์ก่อนว่าสาเหตุมาจากอะไร หรือจะมีการหลับใน ซึ่งต้องรอให้คนขับรถยนต์ที่มีอาการบาดเจ็บหายดี จึงจะมีการสอบสวนต่อไป

ด้าน นายพงษ์ ฤกษ์ชัย อายุ 76 ปี ซึ่งเป็นตาของน.ส.เอ เปิดเผยว่า เด็กหญิงทั้ง 3 คนเป็นเพื่อนกัน และเป็นเด็กนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ เรียนอยู่ชั้น ม.6 และเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทั้ง 3 คนได้มานั่งทำการบ้านที่บ้าน หลังจากนั้นก็พากันไปฟังพระที่วัดหนองสะแก หลังจากนั้นก็หายไป ตนก็ไม่ทราบว่าไปไหนกัน จนมารู้อีกครั้งว่าเสียชีวิตแล้วทั้ง 3 คนจากอุบัติเหตุดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด นร.หญิง ขี่จยย.ซ้อน3 กลับจากฟังพระ ถูกเก๋งแหกโค้ง ชนดับ3ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง