ชัดแล้ว! ไม่เจอดีเอ็นเอหนุ่มบุรีรัมย์บนล็อตเตอรี่ ส่อวืด 12 ล้าน ตร.เตรียมแถลงปิดคดี(คลิป)

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. จากกรณี พ.ต.อ.สมภพ สังข์กรทอง ผกก.สภ.นางรองนัดหมายให้นายพันธุ์ศักดิ์ เสือชุมแสง อายุ 31 ปี ชาว ต.หัวถนน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ที่เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.นางรอง เมื่อวันที่ 20 ส.ค.ที่ผ่านมา อ้างว่าถูกขโมยสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 715431 จำนวน 2 ใบ ประจำงวดวันที่ 16 สิงหาคม 2560 ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 คิดเป็นเงิน 12 ล้านบาท และนายวิทยา ธนทรัพย์สิน อายุ 44 ปี ชาว อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ผู้ที่เอาสลากกินแบ่งรัฐบาลไปขึ้นเงินมาฟังผลการตรวจดีเอ็นเอ ในวันที่ 11 ธ.ค.นี้ อย่างไรก็ตามผู้กำกับ สภ.นางรอง ได้เลื่อนนัดไปเป็นวันที่ 12 ธ.ค. เนื่องจากวันที่ 11 ธ.ค.เป็นวันหยุดชดเชยวันรัฐธรรมนูญ เพื่อจะปิดคดีที่ยืดเยื้อมานาน และให้ทั้งสองฝ่ายยอมรับซึ่งกันและกันกับผลทางนิติวิทยาศาสตร์ รวมถึงคลายข้อสงสัยของประชาชนที่ติดตามข่าวนี้มาตลอด ก่อนจะสรุปสำนวนส่งอัยการจังหวัดต่อไป

ล่าสุดได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ไพศาล สุวรรณทา ผู้กำกับสอบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ปรึกษาคดีนี้ ว่า ได้รับรายงานอย่างไม่เป็นทางการจากกองพิสูจน์หลักฐาน ไม่พบมีดีเอ็นเอของนายพันธ์ศักดิ์ เสือชุมแสง ชาวบุรีรัมย์ ที่แจ้งความว่าล็อตเตอรี่หายกับ สภ.นางรอง

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ไพศาล ระบุข้อมูลที่ได้เป็นเพียงการการสอบถามจากกองพิสูจน์หลักฐาน แต่หลักฐานตัวจริงยังมาไม่ถึง ซึ่งต้องรอเอกสารจากกองพิสูจน์หลักฐานมายืนยันอีกครั้ง ก่อนจะสรุปผลคดีส่งอัยการต่อไป

บทความก่อนหน้านี้ข่าวสดการศึกษา : เที่ยว”จิม ทอมป์สัน ฟาร์ม” เรียนรู้วิถีอีสาน-ตำนานแม่โขง
บทความถัดไปสะเทือนใจขึ้นไปอีก คดีด.ญ.3ขวบถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ แม่อาจรู้เห็น